Những dấu hiệu báo bạn cần thay mới sen tắm Caesar

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 04/04/2022

Dù là bất cứ sản phẩm nào thì cũng đều có hạn sử dụng của nó. Nếu bạn mua được sản phẩm chính hãng, hạn sử dụng chắc chắn sẽ lâu dài hơn những sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, khi thấy sen cây có các dấu hiệu dưới đây, bạn nên thay mới một sản phẩm mới nhé.

 

Bát sen cây bị hỏng

Sau một thời gian sử dụng, bát sen cây sẽ xuất hiện hiện tượng rò rỉ nước tại bát sen, bát sen bị rơi vỡ. Lúc này, bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách mua bát sen mới để thay thế. Cũng rất dễ tìm, thay nhanh chóng.

 

 

Dây sen tắm cầm tay bị xoắn

Dây sen bị xoắn trong quá trình sử dụng sẽ khiến cho đường nước dẫn lên bát sen bị tắc nghẽn. Nếu bạn đang dùng sen tắm cầm tay thì sẽ phải dừng lại để tháo dỡ dây khá mất thời gian và khó chịu. Hiện tượng này xảy ra có thể do người dùng di chuyển sen tắm quá nhiều, để dây bị xoắn quá nhiều trong thời gian dài mà không tiến hành tháo gỡ. Chẳng còn cách nào khác, bạn nên mua ngay bộ dây sen tắm mới để thay thế nếu muốn sen tắm cầm tay có thể hoạt động bình thường.

 

 

Lớp mạ ở bên ngoài bị bong tróc, hoen gỉ

Việc được bố trí trong môi trường ẩm ướt trong thời gian dài và không được vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng lớp mạ bên ngoài của sen tắm bị hoen gỉ, bong tróc. Trước mắt chúng sẽ không ảnh hưởng gì tới hoạt động của các thiết bị bên trong nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tại những vị trí bị hoen gỉ sẽ là nơi mà vi khuẩn trú ngụ, sinh sôi nảy nở có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nếu có điều kiện, tốt hơn hết bạn nên thay mới sen cây Caesar khác để sử dụng và thực hiện việc vệ sinh thiết bị thường xuyên tránh lặp lại lỗi này.

 

 

Sen vòi Caesar hết hạn sử dụng

Tất cả các sản phẩm đều có hạn sử dụng riêng và sen cây Caesar cũng vậy. Khi quá hạn sử dụng, sen cây sẽ rất dễ bị hư hỏng vặt, bong tróc lớp mạ ngoài. Nếu tiếp tục sử dụng sẽ gây ra sự khó chịu cho người dùng. Vì vậy, thay mới sen tắm chính là biện pháp đảm bảo việc sinh hoạt không bị gián đoạn, tạo tâm lý thoải mái tối đa cho người tắm bạn nhé!

 

Tags : khi nào phải thay sen tắm, sen cây caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục