Những dấu hiệu đã đến lúc bạn phải thay thế bồn cầu

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 09/07/2020

   Không thể nói rằng thời gian sử dụng bồn cầu là vô thời hạn, trong quá trình sử dụng chúng gây rắc rối cho bạn khá nhiều thì đó chắc chắn là lúc bạn nên thay thế. Mặc dù lắp đặt một bồn cầu mới chắc chắn có thể là lựa chọn tốt nhất, nhưng nó không nhất thiết là giải pháp duy nhất. Khi một vài sửa chữa sẽ đủ để giải quyết vấn đề điều quan trọng là biết khi nào cần thay thế một bồn cầu và khi nào cần sửa chữa nó. Để giúp bạn xác định khi nào cần thay thế nhà vệ sinh, hãy xem một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

1. Nó cần quá nhiều sửa chữa

   Khi đang sử dụng các vấn đề xảy ra như phải  sửa chữa van xả, phao, ống dẫn, két nước.... Một số sửa chữa này có thể dễ dàng thực hiện, nhưng nó sẽ tốn tiền của bạn và đòi hỏi thời gian. Cân nhắc các chi phí sửa chữa này so với mua một bồn cầu mới là một cách làm thông minh. Nếu bạn dự định thay thế bồn cầu của mình bất cứ lúc nào thì hãy tiết kiệm tiền cho việc sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài, mặc dù nó sẽ là một khoản chi phí lớn hơn khi mà bạn mua mới bồn cầu sau này.

2. Tắc nghẽn thường xuyên

   Hầu hết các bồn cầu xả nước kiểu cũ đòi hỏi nhiều hơn một lần xả sau mỗi lần bạn đi. Nó cũng thường bị tắc trong khi bạn xả. Thật không dễ chịu khi phải thông tắc bồn cầu thường xuyên và nó khiến cho bạn phát ngán. Nếu đây là một vấn đề thường xuyên xảy ra và tần xuất nhiều hơn thì đã đến lúc thay thế bồn cầu của bạn. Giải pháp thay thế sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tắc nghẽn vừa tiết kiệm nước và hóa đơn tiền nước hơn

3. Có một vết nứt sứ

   Có những lúc vết nứt phát triển trong bể hoặc bát của nhà vệ sinh. Những vết nứt nhỏ này có thể trở nên to hơn và tồi tệ hơn vào bất cứ thời điểm nào. Các vết nứt sứ cũng có thể là nguồn gốc của sự rò rỉ. Bể và bát có vết nứt khi bạn làm sạch nhà vệ sinh. Nếu bạn phát hiện ra một vết nứt, luôn luôn là một ý tưởng tốt để thay thế trước khi nó bị hỏng hoàn toàn. Nếu vết nứt nằm trong bồn cầu, việc thay thế bồn cầu không phải là nhất thiết nhưng hãy chú ý đến việc rò rỉ nước khi bạn xả nước.

4. Tốn nước

    Nếu bạn chưa có bồn cầu xả nước kép, việc tiết kiệm nước có thể là lý do đủ để thay bồn cầu. Bạn có thể tiết kiệm khá nhiều tiền hóa đơn nước hàng tháng với bồn cầu có chế đô xả nước kép. Một nhà vệ sinh tiết kiệm nước sử dụng ít hơn 6lits nước mỗi lần xả , ít hơn đáng kể so với bồn cầu xả đơn 5lits hoặc thậm chí là 7lits với 1 lần xả . Bạn không chỉ giúp môi trường bằng cách tiết kiệm nước mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền. 

   Một loạt các vấn đề đã nêu sẽ giúp bạn xác định được rằng mình nên thay thế hay sửa chữa bồn cầu là tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết t vấn đề bạn gặp phải trong nhà vệ sinh, tiếp tục theo dõi chúng tôi qua các hướng dẫn hay mẹo hữu ích trên gian hàng caesarbm.com thường xuyên nhé.

 

Tags : bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu caesar, bồn cầu cũ, bồn cầu giá rẻ, bồn cầu mới, bồn cầu tiết kiệm nước, mua bồn cầu thay thế, thay thế bồn cầu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục