Những điểm cần lưu ý khi chọn mua bồn tiểu

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 21/10/2020

   Ngày nay việc sử dụng những thiết bị hiện đại và tiện nghi trong bất cứ là phòng nào là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình, cho dù là phòng vệ sinh. Ngoài những thiết bị sử dụng thiết yếu cho phòng vệ sinh như bồn cầu , chậu rửa, vòi sen....thì bồn tiểu dạo gần đây cũng rất được nhiều hộ gia đình mua sắm, lắp đặt cho phòng vệ sinh nhà mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mua bồn tiểu thế nào để cho phù hợp với không gian, mục đích sử dụng. Hãy tham khảo hướng dẫn về cách mua bồn tiểu, cũng như những lưu ý của chúng tôi dưới đây ngay nhé.

1.Vật liệu

Bồn tiểu có thể được làm từ nhiều vật liệu nhưng gốm tráng men chất lượng cao là một trong những loại tốt nhất vì nó bền, dễ làm sạch và chống bám bẩn và trầy xước.

2. Cơ chế xả

 Các bồn tiểu hiệu quả nhất có thời gian xả từ một bể chứa được lắp phía trên bồn tiểu. Một bể chứa thường có thể được sử dụng cho nhiều bồn tiểu. Và bạn có thể lựa chọn bồn tiểu xả nước nhấn hoặc tự động và đặc biệt bồn tiểu không dùng nước thì mới xuất hiện trên thị trường.

3. Kiểu dáng

Nếu bạn đang muốn sử dụng bồn tiểu treo tường bạn cần lưu ý về khoảng cách giữa các thiết bị riêng lẻ và giữa các vật cản như tường và vách ngăn phòng vệ sinh. Nên để khoảng cách thoải mái giữa các bồn tiểu để tạo sự riêng tư cho người sử dụng. Nếu bạn đang thêm bồn tiểu cho phòng tắm bạn cũng cần phải tính đến yếu tố này. Tất nhiên, nếu gắn bất cứ thứ gì vào tường, bạn phải đảm bảo nó đủ chắc chắn.

4. Đường ống

Bạn sẽ cần phải lên kế hoạch cẩn thận cho đường ống của mình, để bạn biết chính xác vị trí của bể chứa, chưa kể đến các đường ống thải.

5. Phong cách

Điều này có thể không nằm trong danh sách của bạn, tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến giao diện tổng thể của nhà vệ sinh khi chọn kiểu dáng. Một chiếc bồn tiểu màu trắng đơn giản sẽ hoạt động tốt trong mọi kiểu lắp đặt.

 

Tags : bồn tiểu, bồn tiểu caesar, bồn tiểu nam, bồn tiểu nam caesar, bồn tiểu nam giá rẻ, cách mua bồn tiểu, tiểu nam caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục