Những lưu ý khi dùng bồn tắm massage Caesar

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 26/11/2022

Bồn tắm nói chung và bồn tắm massage nói riêng khi sử dụng cần có những điều bạn nên chú ý để quá trình sử dụng luôn bền đẹp và giảm các hỏng hóc. Đôi khi chỉ một điều đơn giản nhưng bạn có thể không để ý.

 

Không để đồ vật bị rỉ sét trong bồn tắm massage

Khi sử dụng bồn tắm các bạn cần chú ý đến các vật dụng đặt trong bồn tắm được làm bằng sắt, chúng ta không nên đặt những dụng cụ làm bằng sắt vào trong bồn tắm. Những dụng cụ làm bằng sặt khi gặp nước sẽ bị hoen gỉ bám lên bồn tắm, tạo thành những vết bẩn rất khó có thể rửa sạch. Các vết bẩn đó sẽ khí bồn tắm tạo thành các vệt ố vàng, gây mất thẩm mỹ. Do đó các bạn không lên sử dụng những thiết bị làm bằng sắt trong bồn tắm.

 

 

Trong khi vệ sinh bồn tắm

+  Để giữ bồn tắm massage luôn sạch đẹp, tránh các loại vi khuẩn thì sau mỗi lần sử dụng chúng ta cần lên vệ sinh bồn tắm một lần bằng nước nóng hoặc bằng chanh tươi.
+ Trong quá trình vệ sinh bồn tắm cần phải nhặt bỏ những sợi tóc rơi rụng, nếu sử dụng cách hoa hồng hoắc thảo mộc cần phải làm sạch cũng như loại bỏ sạch sẽ những loại trên. Nếu không lam sạch các loại trên sẽ gây bít tắc vị trí thoát nước cũng như mắt sục massage của bồn tắm.
+ Để vệ sinh bồn tắm chúng ta lên dùng các chất tẩy rửa từ tự nhiên không nên dùng các chất tẩy rửa hóa học.
+ Các phụ kiện của bồn tắm được mạ Niken – Cromdo đó khi vệ sinh cần lau bằng vải mềm, không dùng các loại vải thô, cứng.

+ Tuyệt đối chúng ta không được sử dụng các loại hoá chất sau để bảo dưỡng cho bồn tắm như : Các chất tẩy rửa mang tính axit, kiềm hoặc clor, các chất cồn, thuốc tẩy, axit clohydric, các loại dầu mỡ, đá mài, bột mài, bàn chải cứng, giấy ráp, …Nếu sử dụng chúng nhẹ thì mất độ trơn nhẵn làm xây xát da hoặc đổi màu bồn. Nặng hơn thì hỏng mặt máy thao tác và các bộ phận công năng khác.

 

 

Để xa các vật nhiệt độ cao và đễ cháy nổ

+  Khi tiến hành lắp đặt chiếc bồn tắm tại gia đình thì các bạn cần lưu ý để xa các vật dụng, chất dễ cháy nổ, nhiệt độ cao để tránh cháy nổ và hỏng hóc bồn tắm.
+ Ngoài ra khi vận chuyển hay di chuyển bồn tắm các bạn cũng nên hết sức cẩn thận tránh va đập, xước xát lớp men của bồn tắm gây mất thẩm mỹ.
+ Không đặt các vật dụng nặng đè lên hoặc va đạp mạnh với bồn tắm
+ Nếu bồn để lâu không sử dụng, hãy tháo hết nước khỏi bồn và để vào nơi khô, thoáng
+ Để xa các chất khí ăn mòn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn có thêm cách sử dụng và bảo quản bồn tắm massage Caesar khoa học và hợp lý.

 

 

 

Tags : bồn tắm caesar, bồn tắm massage, bồn tắm massage caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục