Những lưu ý khi vệ sinh thiết bị vệ sinh

Đăng bởi Vũ Trọng vào lúc 13/12/2022

Vệ sinh các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm cũng cần có những lưu ý để giữa cho sản phẩm sạch sẽ, giữa tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài. Hãy tham gia khảo bài viết dưới đây của Bùi Minh để tránh những sai lầm không đáng có khi vệ sinh, cọ rửa các sản phẩm thiết bị vệ sinh.

Lạm dụng chất tẩy rửa với thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh

Khi sử dụng các chất tẩy rửa hóa học để vệ sinh thiết bị vệ sinh sẽ nhanh chóng làm sạch được các sản phẩm. Tuy nhiên, những chất tẩy rửa này rất mạnh có khả năng làm hỏng lớp men sáng bên ngoài sản phẩm. Nên sử dụng các chất tẩy rửa tự nhiên như nước ấm hay dùng chanh để cọ rửa vừa có tác dụng làm sạch vừa an toàn với sản phẩm và người dùng.

Nên lau chùi, vệ sinh bồn cầu thường xuyên

Bồn cầu là sản phẩm chưa nhiều vi khuẩn gây bệnh nhất trong nhà vệ sinh. Vì vậy, chúng ta cần thường thường xuyên lau chùi bệ ngồi cũng như cọ rửa lòng bồn cầu để tránh hình thành vi khuẩn trên bồn cầu.

Không để mỹ phẩm trong nhà tắm

Việc để mỹ phẩm lại nhà tắm tuy rất tiện lợi nhưng lại không biết rằng độ ẩm trong nhà tắm không thích hợp để bảo quản mỹ phẩm, mỹ phẩm sẽ bị ảnh hưởng do nhiệt độ và độ ẩm không phù hợp gây mất an toàn khi sử dụng. 

Vệ sinh phễu thoát sàn thường xuyên

Nếu không dọn ống thoát nước hay phễu thoát sàn thường xuyên thì nhà tắm rất dễ có mùi do các chất cặn bị lắng đọng lại, các sợi tóc bị vướng vào cũng sẽ gây mất thẩm mỹ cho nhà tắm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Bùi Minh qua thông tin:

Hotline: 0968.458.885

Địa chỉ: BT3, Lô 8, Vinaconex 3, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://caesarbm.com/

Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

 

 

Tags : bàn cầu Caesar, bồn cầu, caesar, caesar giá tốt, chậu rửa caesar, sen tắm caesar, thiết bị vệ sinh, thiết bị vệ sinh caesar, thiết bị vệ sinh Caesar Hà Nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục