Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt thiết bị phòng tắm để sử dụng an toàn

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 28/03/2022

Sử dụng an toàn luôn là tiêu chí cho tất cả các sản phẩm và thiết bị. Đối với các thiết bị phòng tắm cũng vậy, hơn thế, các thiết bị này cần xem xét kỹ lưỡng hơn bởi sự an toàn của người sử dụng được đặt lên hàng đầu trong môi trường luôn ẩm ướt, liên quan trực tiếp tới việc xả thải ...

 

Lựa chọn thiết bị phù hợp với diện tích phòng tắm

Tùy thuộc vào diện tích của không gian phòng tắm mà cần có những phương án sử dụng thiết bị một cách phù hợp. Với diện tích rộng thì có thể thoải mái lựa chọn các thiết bị với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Với diện tích “hạn chế” thì cần lựa chọn những thiết bị có thiết kế nhỏ, gọn.

Tuy nhiên, dù  với phương án lựa chọn kiểu mẫu của các thiết bị như thế nào, bạn cần ưu tiên những thiết bị phòng tắm có công năng sử dụng phù hợp. Tránh trường hợp lựa chọn những sản phẩm kích thước quá nhỏ so với diện tích. Hoặc kích thước quá nhỏ sẽ không đảm bảo được việc phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

 

 

Lắp đặt các thiết bị thuận tiện đường thoát nước

Thiết bị phòng tắm chính là những vật dụng thường xuyên tiếp xúc với nước. Do vậy, khi lắp đặt các thiết bị này để sử dụng một cách an toàn. Các bạn hãy lưu ý kê, đặt chúng ở những vị trí hợp lý và tiện đường thoát nước.

Nếu một chiếc bồn tắm được đặt ở vị trí thấp nhất trong phòng tắm mà không liền kề với đường thoát nước, đồng nghĩa với việc phòng tắm thường xuyên bị ứ đọng nước, dễ hư hỏng bồn tắm… Bởi vậy, cần phải bố trí sao cho hợp lý và an toàn nhất có thể, tiện đường nước của cả đầu vào và đầu ra.

 

 

Lắp đặt các thiết bị thuận tiện đường điện

Ngoài thuận tiện đường thoát nước thì lắp đặt các thiết bị phòng tắm cũng cần phải ưu tiên thuận tiện đường điện. Với một số thiết bị như: bồn cầu thông thường, chậu lavabo… thì không sử dụng tới nguồn điện.

Nhưng những thiết bị như: bình nóng lạnh, máy sấy, đèn sưởi… Là những thiết bị sẽ cần phải sử dụng nguồn điện. Bởi vậy, hãy lắp đặt sao cho ưu tiên các vật dụng đó được gần và thuận tiện nguồn điện nhất có thể.

Việc thuận tiện với nguồn điện cũng bao gồm việc lắp đặt an toàn để tránh nguồn điện bị hở, rò rỉ… Ảnh hưởng đến sự an toàn cho người sử dụng.

 

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công tin tưởng

Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt các thiết bị trong phòng tắm của gia đình mình. Nhưng tốt hơn hết là bạn hãy giao công việc lắp đặt thiết bị phòng tắm cho những đơn vị thi công chuyên nghiệp. Họ là những người có tay nghề và kinh nghiệm, nên sẽ đưa ra được những phương án tốt nhất dành cho bạn.

 

Tags : lắp đặt thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh, thiết bị vệ sinh caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục