Những lưu ý quan trọng khi mua vòi bếp

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 13/07/2020

  Ngày nay các thiết bị nhà bếp hiện đại đã nâng cao chất lượng cuộc sống, khiến cho mọi hoạt động diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Nhưng riêng với vòi bếp thì bạn nên mua như thế nào và lưu ý những gì để lựa chọn những loại vòi rửa bát tốt nhất, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Dưới đây là những điều bạn cần biết để chọn mua được vòi bếp tốt, phù hợp với nhà bạn.

1. Chất liệu và kết cấu vòi

  Những vòi bếp phổ biến nhất bao gồm niken và đồng. Nhưng sự lựa chọn phụ thuộc vào trang trí nhà bếp cụ thể của bạn. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một ý tưởng về mỗi loại chất liệu vòi bếp này.

  • Đồng thau 

   Chất lượng phản chiếu của đồng thau là những gì mọi người thấy đó là sự hấp dẫn nhất. Đó là thanh lịch và cổ điển. Nhưng đồng thau không phải là một lựa chọn phong cách như vậy nếu thiết kế nhà bếp của bạn có nhiều phụ kiện màu bạc hoặc thiết kế theo xu hướng hiện đại hóa.

  • Chrome

   Sự xuất hiện màu bạc của chrome làm cho nó phù hợp cho không gian nhà bếp hiện đại. Nó bóng và sáng. Với khả năng làm cho nhà bếp của bạn trông lớn hơn. Tuy nhiên, bạn không thể đi với lớp mạ crôm nếu trang trí nhà bếp của bạn màu quá tối và nó theo kiểu cố điển.

  • Niken

   Siêu tinh tế và sâu sắc, niken là sự thay thế tốt nhất cho chrome. Chrome cũng sáng không kém Niken, thâm chí nó co độ bóng hơn 1 chút. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn cài đặt niken nếu không gian nhà bếp của bạn được chiếu sáng tốt.

Với nhiều chất liệu vòi bếp rất tốt và phù hợp từng loại thiết kế hay phong cách nhà bếp hãy đảm bảo là bạn có thể phải làm sạch vòi thường xuyên hơn. Điều đó nói rằng, đảm bảo lớp hoàn thiện bên ngoài có khả năng chống hoen gỉ và chống nước.

2. Tiết kiệm nước

   Nếu tiết kiệm nước và giảm hóa đơn tiền nước của bạn là điều bạn nên chọn những loại vòi bếp có tính năng này. Hiện nay các thương hiệu đều hướng tới việc tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường. Những loại vòi bếp tiết kiệm nước đều có giấy chứng nhận bởi cục tài nguyên và môi trường hay những bộ có liên quan tùy thuộc vào nước đó sản xuất.

Một tính năng khác giúp tiết kiệm nước bằng cách giảm thiểu hoặc loại bỏ khả năng rò rỉ là chất lượng van. Hãy chọn van gốm vì chúng bền hơn các vật liệu khác.

3. Bảo hành

   Một bảo hành dài hạn là một bằng chứng nhà sản xuất đã cam kết chất lượng vòi bếp với bạn. Vì vậy, bất kể trường hợp nào, hãy đảm bảo rằng bảo hành của vòi của bạn là lâu dài. Một cách nữa là bạn hãy tìm tới những thương hiệu nổi tiếng uy tín, tôi chắc chắn rằng bảo hành của những thương hiệu có tiếng luôn dài hạn và chế độ bảo hành của họ luôn làm bạn muốn gắn bó với họ lâu dài hơn trong tương lại.

4. Loại vòi

   Bạn thực sự không cần phải mua một vòi phức tạp. Một thiết kế vòi rửa bát đơn giản cũng là đủ với bạn. Đơn giản là có một đầu phun thuận tiện và dễ sử dụng. Nhưng điều đó không có nghĩa là những cái quay vòng khó sử dụng. Theo cá nhân tôi ở đây là tránh xa các tính năng không cần thiết không phục vụ mục đích và tính thực tế.

Sau đó là tới dòng chảy ổn định và các chế độ xả nước. Một vòi bếp có hai chế độ mang lại sự linh hoạt và tiện lợi hơn cho cuộc sống nhà bếp của bạn.

5. Cài đặt

  Bồn rửa của bạn chỉ có một lỗ để lắp vòi thì sau đó bạn hãy chọn laoij vòi rửa bát một lỗ. Nhưng trong trường hợp có thêm lỗ, nhà bếp của bạn nên cung cấp đủ không gian cho nhiều tay cầm hơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng các lỗ bổ sung để lắp đặt bộ xả xà phòng.

Về quy trình lắp đặt, nhiều vòi bếp đi kèm với các tính năng được cài đặt sẵn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng loại vòi bạn chọn cung cấp sự tiện lợi để tiết kiệm tiền.

6. Chiều cao 

   Một vòng cung cao (còn gọi là vòi cổ ngỗng) là điều bắt buộc vì nó cung cấp nhiều không gian hơn để làm sạch các món ăn hoặc dụng cụ bếp có kích thước lớn. Tốt nhất là hơn 25 đến 30cm.

   Đó là tất cả những tính năng tạo nên vòi bếp hoàn hảo, tốt nhất, bây giờ bạn chỉ cần đưa ra chọn vòi bếp phù hợp với mình 1 cách rất nhanh chóng. Lựa chọn vòi bếp tốt nhất tại Đại lý thiết bị vệ sinh Bùi Minh chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng, ví dụ như vòi rửa bát CAESAR K745C

Tags : vòi bếp, vòi bếp caesar, vòi bếp giá rẻ, vòi bếp tiết kiệm nước, vòi bếp tốt nhất, vòi chậu inox, vòi chậu rửa bát, vòi gắn chậu inox, vòi rửa bát, vòi rửa chén
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục