Những mẹo lưu trữ hữu ích trong nhà bếp dành cho bạn

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 09/12/2019

Trong mọi ngôi nhà không gian bếp là 1 nơi quan trọng cho người nội trợ, cách sắp xếp, lưu trữ các thứ trong nhà bếp là điều cần thiết để tăng sự hữu ích, tiện lợi, gọn gàng đồng thời giúp cho gian bếp của bạn tạo điếm nhấn phong cách thiết kế mà bạn đang hướng tới. Dưới đây là những mẹo vô cũng hữu ích cho bạn bài trí không gian bếp của mình sao cho đẹp- tiện- chất.

Phía trên bếp lò

Dụng cụ nấu ăn, nồi và chảo có thể được treo trên tường phía trên bếp. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn trên bề mặt nhà bếp của bạn. Nhưng, mẹo này không chỉ tiết kiệm không gian trong tủ mà còn thiết thực cho việc nấu nướng. Tất cả mọi thứ bạn cần để nấu ăn đều nằm cách bếp lò. Bằng cách này, bất cứ khi nào bạn cần một dụng cụ trong khi nấu ăn, bạn không phải thực hiện một bước nào để có được nó. Nấu ăn thực hiện dễ dàng.

Đảo bếp

Đảo bếp rất tuyệt vì chúng cho bạn nhiều không gian chuẩn bị thức ăn hơn. Tuy nhiên, chúng thường không đi kèm với bất kỳ không gian lưu trữ. Nhưng nếu bạn muốn tận dụng không gian nhiều hơn, bạn cũng có thể đặt một số ngăn kéo. Bằng cách đó, bạn vẫn duy trì không gian chuẩn bị thực phẩm đồng thời có thêm không gian lưu trữ.

Giỏ, thùng, hộp.....

Hãy thử sắp xếp nồi và chảo vào giỏ và đặt chúng phía trên tủ trên cùng. Theo cách đó, nó vẫn trông gọn gàng, bạn đang sử dụng hết dung lượng dự phòng không được sử dụng và giỏ dễ lấy hơn. Ý tưởng lưu trữ này cũng sẽ mang lại cho nhà bếp của bạn cái nhìn truyền thống vượt thời gian.

Hai mặt của kệ, giá đỡ

Mọi người quên rằng bạn có thể sử dụng mặt dưới của kệ. Bằng cách đặt đường ray trên dưới cùng của kệ bạn sẽ có thể để treo lọ chứa đầy các loại gia vị, các loại hạt ở phía dưới trong khi vẫn giữ goodies bếp khác trên đỉnh. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể lưu trữ nhiều loại thảo mộc và gia vị hơn mà không chiếm thêm bất kỳ không gian tường nào.

Giá đỡ tạp chí

Đây là một mẹo nhỏ tiện dụng tuyệt vời mà nhiều bạn nên thử. Gắn giá đỡ tạp chí ở mặt sau của tủ để lưu trữ giấy thiếc, màng bọc thực phẩm, v.v ... Nó sẽ tiết kiệm không gian trong tủ để lưu trữ nhiều nồi, bát, v.v ... đồng thời giúp bạn dễ dàng tìm thấy giấy thiếc và màng bọc hơn.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : giá bếp, kệ bếp, nhà bếp, phòng bếp, thiết bị nhà bếp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục