Những phụ kiện có tính năng an toàn cho phòng tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 08/08/2019

  Phòng tắm là nơi sử dụng nhiều nước nên có thể khiến bạn bị ngã, đi lại không an toàn nếu bạn bỏ qua những chi tiết nhỏ, hoặc không tính toán khi xây dựng hoặc bài trí phòng tắm. Do đó CEASAR chúng tôi cho bạn lời khuyên rằng hãy lắp thiết bị hay phụ kiện dưới đây rất an toàn mà bạn có thể cài đặt trong phòng tắm để giúp người dùng sử dụng nó an toàn và thoải mái hơn.

Thanh Grab ( hay gọi thanh vịn)

Thanh Grab được lắp đặt ở hai bên vòi hoa sen để hỗ trợ trong khi ra khỏi vòi sen. Những thanh này hiện có kiểu dáng thời trang và màu sắc hấp dẫn để phù hợp với nội thất phòng tắm của bạn. Vì sàn nhà bị ướt và do đó trơn trượt, nên lắp đặt các thanh lấy đồ trong phòng tắm của bạn vì chúng sẽ giúp người dùng di chuyển an toàn ở sàn ướt. Nó cũng có thể là một hỗ trợ tinh thần cho người lớn tuổi rằng có một cái gì đó họ có thể giữ nếu cảm thấy trơn trượt.

Ghế tắm

Bạn cũng có thể lên kế hoạch lắp đặt ghế ngồi trong khi tắm. Ghế này có thể được gắn vĩnh viễn ở độ cao mà một người có chiều cao trung bình có thể ngồi dễ dàng hoặc nó có thể là một chiếc ghế dài làm bằng gỗ tếch có thể gập lại được. Băng ghế này có thể được sử dụng nếu cần thiết hoặc nếu không nó có thể được gấp lại. Tốt hơn là ngồi trong khi tắm vì nó sẽ không làm bạn mệt mỏi và sẽ giúp bạn thư giãn hoàn toàn.

máy sấy tay

Nói chung có một đống khăn được đặt trong phòng tắm như khăn tắm, khăn lau mặt, khăn lau tay. Khăn cũng là phương tiện để truyền vi trùng từ người này sang người khác khi cùng một loại khăn được sử dụng bởi nhiều người. Do đó để làm cho phòng tắm của bạn khỏe mạnh và an toàn hơn, bạn có thể đầu tư vào máy sấy tay. Bây giờ, các công ty đang sản xuất máy sấy tay rất nhỏ, hiệu quả và được thiết kế đẹp mắt được trang bị ở một góc của phòng tắm và cũng tiết kiệm không gian cho khăn lau tay, đồng thời còn rất kinh tế hơn khi bạn dùng bằng khăn tay.

Gạch màu sáng

Ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng trong yếu tố tầm nhìn của phòng tắm. Các kiểu dáng bồn tắm gần đây có màu sắc rất tươi sáng. Vì vậy, trang trí phòng tắm của bạn với những bức tường màu sắc đẹp, gạch và các phụ kiện phòng tắm. Điều này sẽ làm cho phòng tắm trông sáng hơn và do đó an toàn hơn vì không ai sẽ nhìn nhầm vào thứ gì đó và làm tổn thương chính mình.

Quạt thông gió

Để giữ cho phòng tắm của bạn được bảo vệ khỏi sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, nên lắp đặt quạt thông gió. Quạt này sẽ làm giảm độ ẩm tích tụ trong phòng tắm và giữ cho nó thoáng mát và khô ráo. Ngoài ra, nó sẽ cải thiện môi trường của phòng tắm bằng cách thông hơi tất cả các mùi và làm mới phòng tắm để giữ an toàn khỏi nhiễm trùng nấm men như vậy.

  Đã không còn cái thời bạn tránh cài đặt các biện pháp an toàn để làm hỏng vẻ ngoài của phòng tắm. Các nhà sản xuất đã đưa ra các thiết kế hấp dẫn pha trộn vào trang trí. Giờ đây, bạn có thể tạo ra  sự an toàn cho người dùng mà không phải hy sinh kiểu dáng vì hàng loạt các sản phẩm có sẵn ở tất cả các kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng để mang lại cái nhìn an toàn và tuyệt vời hơn cho phòng tắm của bạn.

  Bạn muốn tư vấn thêm nếu có nhu cầu hãy liện hệ ngay với chúng tôi

  • BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Website : https://caesarbm.com
  • Hotline:  0968.458.885
  • Email: cskh@bm8.vn
Tags : gạch chống trơn, máy sấy tay, phụ kiện phòng tắm, thanh vịn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục