Những thứ không nên để gần vòi sen

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 21/02/2020

Trong không gian phòng tắm nhỏ hẹp vốn dĩ có rất nhiều thứ chúng ta cần để vào. Vòi sen cây là một thiết bị nhà tắm vô cùng quen thuộc khiến chúng ta đôi lúc chủ quan khi sử dụng. Có những phụ kiện phòng tắm nếu chúng ta để gần vòi sen sẽ nhanh hỏng, ẩm mốc và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

1. Dao cạo râu

Nếu để dao cạo gần vòi sen cây, nước dễ bắn vào gây han gỉ. Bạn sẽ nhanh chóng phải thay mới chúng. Và nếu không cẩn thận, những chiếc dao cạo rỉ sét còn gây nên tính trạng mụn, viêm da hay viêm lỗ chân lông.

2. Bông tắm

Chúng ta thường có thói quen treo bông tắm gần vòi sen để tiện cho việc sử dụng. Nhưng đây là nguyên nhân khiến bông tắm thường xuyên ẩm ướt; là nơi trú ngụ của nấm mốc và vi khuẩn. Cách tốt nhất là bạn nên treo trên kệ và tiện lấy khi sử dụng.

 

3. Xà bông

Xà bông cục để gần vòi sen cây sẽ bị nước làm mềm, làm chảy. Đôi khi đây cũng là nguyên nhân khiến vi khuẩn sinh sôi. Vì vậy, sau khi sử dụng, bạn nên rửa sạch xà bông. Khay để xà bông nên được lắp đặt xa vòi sen tắm.

 

 

4. Khăn tắm

Khăn tắm bị ẩm ướt sẽ có mùi khó chịu và bị mốc. Đây là nơi trú ngụ hoàn hảo của nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Tốt nhất, bạn nên lắp đặt giá treo khăn hay móc treo khăn xa khu vực lắp vòi sen cây.

 

 

Có rất nhiều phụ kiện phòng tắm khi đặt gần vòi sen sẽ thuận lợi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ nhanh hỏng hóc và bị nấm mốc, vi khuẩn tấn công. Hãy giữ những vật dụng kể trên tránh xa vòi nước hay vòi sen cây để đảm bảo độ bền cho vật dụng, đảm bảo sức khỏe cho chính bạn nhé.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885
Tags : lắp sen, phụ kiện phòng tắm, sen cây, vòi sen cây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục