Tâm sự của chiếc chậu rửa Caesar (phần 2) - Khách hàng dễ thương

Đăng bởi Mr.Đức vào lúc 23/03/2020

Tâm sự của chiếc chậu rửa Caesar (phần 2)

Hôm nay thứ 2 ngày 23/03/2020 chậu rửa Caesar bắt đầu buổi sáng của nó với ánh nắng chan hòa, với tiếng chim hót đâu đó vang vang. Những đợt người đông đảo cứ hàng giờ tiến đến nhà vệ sinh và ngang qua nó.

Thay vì được khách hàng ngắm nghía, chạm vào như ở showroom ToTo Bùi Minh thì tại đây nó được sử dụng, thường là rất nhanh chóng. Những người vào công viên và sử dụng chậu rửa Caesar đến từ khắp mọi nơi trên thế giới từ châu Âu, châu Mỹ cho đến châu Á…và mỗi người đi vào đi ra đều cho chậu rửa Caesar một ấn tượng, nó chẳng quên vị khách bất kì nào đi qua đây cả.

Hôm nay, có một vị khách nữ tóc vàng đứng trước nó, có lẽ cô đến từ Tây Âu, cô đưa đôi bàn tay trắng mềm nhẹ nhàng mở vòi nước và xoa xà phòng quanh 2 bàn tay. Sau khi rửa và làm sạch bàn tay bằng nước, đóng vòi chảy rồi rút cánh tay về bất ngờ cô lấy ra một tờ giấy sạch lau xunh quanh chậu rửa Caesar. Một cảm giác dễ chịu, vui vẻ khởi lên trong nó, lần đầu tiên trong đời chậu rửa Caesar có cảm giác được chăm sóc như thế, nó cảm thấy dễ chịu và êm ả làm sao.

Sau khi lau sạch bên thành nước và làm cho sáng bóng, vị nữ khách bỏ giấy vào thùng rác rồi vui vẻ bước đi. Chậu rửa Caesar vui vẻ và lưu luyến nhìn theo, có vẻ nó thích những khách hàng ý thức như vậy.

Từ sáng đến giờ có những khách họ rửa tay xong quên không vặn vòi nước, có những khách thì vô tình vảy nước vào gương ở trên, có những vị thì để xà phòng không cân đối làm cục xà bông trượt lên bề mặt của chậu rửa Caesar tạo ra một lớp nhờn nhờn, và chính vị khách tóc vàng dễ thương nọ đã giúp nó xóa tan cảm giác khó chịu đó.

Nhìn chung các đợt khách hôm nay cũng khá ý thức và có những vị khách để lại cho nó những ấn tượng đẹp đẽ, nó thấy những khoảnh khắc như vậy là tuyệt, và nó lạc quan nói với anh bạn gương Caesar bên trên.

- Này anh bạn, hôm nay tuyệt đấy nhỉ

- Đúng thế trừ vụ tôi bị vẩy nước lên

Rồi cả 2 cười ha hả, ngày mới dần tắt.

>> Xem phần tiếp theo: Phần 3

Nếu quý bạn đang có nhu cầu xem và mua thiết bị vệ sinh Caesar, thiết bị nhà tắm Caesar giá tốt thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Caesar Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 0968.458.885

Website: Caesarbm.com

Xem thêm: >>>   Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: www.caesar.com.vn

thiết bị vệ sinh caesar, tổng kho caesar, caesar giá tốt, bàn cầu caesar, chậu rửa caesar

 

 

Tags : Caesar, chậu rửa caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục