Tất tần tật bồn tắm lập thể đặt sàn cho bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 09/12/2020

Những ai đang tìm giải pháp làm cho phòng tắm trở nên đẳng cấp sang trọng hãy lựa chọn bồn tắm lập thể. Bồn tắm lập thể phù hợp với mọi phong cách, chủ đề thiết kế, và nó luôn lý tưởng cho những gia chủ thích sự rộng dãi và thư giãn khi tắm. Hãy cùng Bùi Minh tìm hiểu về loại bồn tắm này cho cả gia đình thân yêu của bạn.

Bồn tắm lập thể là loại bồn tắm độc lập 1 mình, chúng được đặt riêng biệt ở 1 khu vực  trung tâm mà không phải là góc và  không chạm vào tường. Khi mua loại bồn tắm độc lập này chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

1. Kích thước:  Thật dễ dàng để tưởng tượng bạn sẽ thích ngâm mình trong bồn tắm mới, nhưng trước tiên, hãy quyết định xem bạn có bao nhiêu không gian trong phòng tắm của mình. Bạn sẽ đặt bồn tắm độc lập mới của mình ở đâu? Bồn tắm đứng thường có chiều dài từ 1500mm-1800mm,vì vậy khi mua bạn nên xem kích thước bồn tắm có phù hợp với diện tích phòng hay không?

2. Hình dạng: Có một loạt các hình dạng bồn tắm lập thể. Trên thị trường có khá nhiều hình dáng cho bạn lựa chọn như bồn lập thể đôi, bồn lập thể tròn, bồn lập thể hình thuyền, hay hình ovan..... Chỉ cần bạn dựa trên diện tích phòng là bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp.

3. Vật liệu:  Các vật liệu khác nhau có nhiều ưu điểm. Lựa chọn loại vật liệu nào sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân sau khi xem xét các ưu điểm mà chúng tôi nêu cho bạn ở phần ngay sau. Dưới đây là các vật liệu chính cho bồn tắm độc lập hiện nay

 •  Acrylic:  Nhẹ và bền, acrylic là vật liệu khá phổ biến cho những người đang tìm kiếm các lựa chọn hợp lý hơn. Nó cũng được tối ưu hóa để giữ nhiệt rất tốt, cho phép bạn ngâm lâu hơn mà không cần phải đổ thêm nước.
   
 • Đá: Một vật liệu của sự lựa chọn rất sang trọng. Đá được chế tác để mang lại trải nghiệm thư giãn mịn màng và gợi cảm, làm nên điều kỳ diệu cho làn da trong quá trình tắm ngâm. Nó nặng hơn acrylic và giữ nhiệt rất tốt. Mặc dù bạn có thể mong đợi phải trả chi phí cho nó nhiều hơn một chút với những chiếc bồn tắm khác, nhưng tuổi thọ và trải nghiệm đi kèm với giá cả xứng đáng hơn nhiều. 
   
 •  Gang tráng men: Giữ nhiệt rất tốt. Sau khi bồn tắm gang nóng, bạn có thể cá rằng bồn tắm này sẽ giữ cho nước của bạn luôn ấm trong suốt thời gian bạn tắm. Gang thường gắn liền với kiểu dáng truyền thống và có nhiều loại giá khác nhau. 
   

4. Giá cả:  Tùy thuộc vào kích thước, hình dạng và chất liệu, bạn có thể tìm thấy những chiếc bồn tắm có chân đế với giá thấp nhất là 10 triệu và giá có thể lên đến hàng trắm triệu cho những lựa chọn sang trọng cao cấp hơn.

5. Phong cách:  Khi nói đến phòng tắm độc lập, có hai phong cách riêng biệt đó là hiện đại và truyền thống.

 • Phong cách hiện đại là những loại bồn tắm không chân đỡ phía dưới , thường được đặt trực tiếp với sàn và chúng có nhiều hình dáng hơn là phong cách cổ điển. Xem thêm các mẫu bồn tắm lập thể hiện đại tại đại lý bồn tắm Bùi Minh để lựa chọn bồn tắm bạn ưa thích nhất.
 • Phong cách truyền thống là loại đặc biệt với chân tắm giúp bồn tắm đứng lên. Với những cái truyền thống, có nhiều lựa chọn hình dạng độc đáo để bạn lựa chọn mặc dù chúng có vẻ lỗi thời đối với một số người dùng. 

Các thông tin về bồn tắm lập thể giúp bạn phần nào làm cho không gian phòng tắm trở nên cao cấp và cũng giúp bạn có những trải nghiệm tắm như spa. Tiếp tục theo dõi chúng tôi tron những bài tiếp theo để có những thông tin hay về sản phẩm phòng tắm chất lượng tốt nhất cho mình.

Tags : bồn tắm caesar, bồn tắm caesar giá rẻ, bồn tắm giá rẻ, bồn tắm lập thể, bồn tắm lập thể caesar, bồn tắm đặt sàn, bồn tắm đặt sàn caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục