Thêm phụ kiện làm mới phòng tắm của bạn

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 10/03/2020

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một phòng tắm mới, cần phải lập kế hoạch cho những gì đi trong đó và ở đâu, trong khi điều này nghe có vẻ rất đơn giản trong thực tế thì nó có thể là vấn đề, đừng quên các phụ kiện khác có thể đi trong phòng tắm hiện đại.

Một số người thích có một bàn bên cạnh bồn tắm để sử dụng cho ly rượu, ly sách và nến bạn đã chiếm thêm không gian cần thiết trong kế hoạch của bạn? Bạn sẽ cất xà phòng, dầu gội, chất khử mùi và đồ vệ sinh khác ở đâu? Bạn có cần một nơi để đặt một giỏ hoặc một vài giỏ? Bạn cần bao nhiêu phòng cho một chiếc gương?

Nếu bạn xem xét các phụ kiện phòng tắm, bàn, gương, bồn rửa đôi, giá treo khăn, v.v. thì bạn có thể cần gấp đôi không gian sàn của các nhu yếu phẩm cơ bản trong phòng tắm. Hầu hết các hộ gia đình giữ cân trong phòng tắm vì hầu hết mọi người thích tự cân mà không có quần áo, bạn đã lên kế hoạch cho cân của mình sẽ đi đâu chưa?

Một phòng tắm với không gian lưu trữ không đủ có thể trông cực kỳ bừa bộn và đó là phản đề của bầu không khí thoải mái mà bạn muốn tạo ra. Bạn cần có đồ vệ sinh cá nhân gần bồn tắm, thay vì trên kệ ở phía bên kia của phòng tắm. Tất cả mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần trong khi tắm phải ở trong khoảng cách dễ dàng tiếp cận, không ai muốn ra khỏi bồn tắm nóng và băng qua sàn lạnh để lấy sữa tắm!

Khăn không phải được lưu trữ trong tủ, chúng có thể được hiển thị trên một giá mở nơi chúng trở thành một tính năng thiết kế của phòng tắm; chúng có thể tương phản hoặc bổ sung cho bảng màu hiện có.
Một số vật dụng trong phòng tắm như dung dịch tẩy rửa và thuốc sẽ cần được giữ ở nơi an toàn. Tủ thuốc hoặc bộ dụng cụ sơ cứu thường yêu cầu không gian trên tường và thường được giữ trên chiều cao thắt lưng hoặc trên tầm với của trẻ nhỏ.

Nếu bạn có kế hoạch giữ cây trong phòng tắm thì chắc chắn sẽ yêu cầu không gian riêng. Một số loại cây trong phòng tắm như violet châu Phi có vóc dáng tương đối nhỏ nhưng một số khác như aspidistra và vì chúng có thể nặng nên chúng sẽ được giữ tốt hơn trong chậu tự do.

Trước khi lên kế hoạch cho phòng tắm của bạn hãy suy nghĩ cẩn thận những gì bạn muốn từ nó và đảm bảo bạn có đủ không gian để biến giấc mơ thành hiện thực.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : phụ kiện, phụ kiện phòng tắm, trang trí phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục