Tiết kiệm không gian phòng tắm nhỏ với bồn cầu nhỏ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 12/11/2020

   Bồn cầu tiết kiệm diện tích rất lý tưởng cho những không gian phòng tắm nhỏ gọn. Khi nói đến thiết kế phòng tắm trong mơ của mình, không phải ai trong chúng ta cũng có được sự sang trọng của một không gian phòng tắm lớn để lấp đầy một bộ phòng tắm xa hoa. Vì vậy, những người trong chúng ta có không gian hạn chế có thể làm gì để tránh một số vật dụng chiếm ưu thế không gian hoặc hạn chế không gian còn lại chẳng hạn như một bồn tắm hoặc một vòi hoa sen riêng biệt? Bồn cầu là thiết bị cần thiết trong phòng tắm nhưng không phải lúc nào cũng nằm trong danh sách bởi chúng là thứ chiếm khá nhiều diện tích nhất.

   Những đừng lo lắng bởi ngày nay bồn cầu nhỏ đã được thiết kế để phù hợp với những phòng tắm nhỏ hơn. Việc bổ sung một bồn cầu nhỏ gọn hơn vào phòng tắm nhỏ của bạn có nghĩa là bạn có nhiều không gian hơn. Chúng ta cùng điểm qua những loại bồn cầu nhỏ hữu ích ngay dưới đây.

1. Bồn cầu nhỏ

   Đây không phải là những loại bồn cầu nhỏ, bồn cầu trẻ em mà bạn thấy ở các trường tiểu học mà là những bồn cầu cỡ lớn với kích thước tối thiểu nhất. Kích thước này nhỏ hơn mức trung bình ở những khu vực ít quan trọng hơn đối với người sử dụng. Chúng vẫn có sẵn với nhiều kiểu dáng và có các tính năng sang trọng, chúng chỉ đơn giản là có kích thước nhỏ hơn để tiết kiệm diện tích cùng như không gian cho bạn.

2. Bồn cầu góc

 Một chiếc bồn cầu xinh xắn ở góc  phòng tắm nhỏ của bạn là lý tưởng vì chúng tận dụng diện tích không sử dụng trong phòng tắm của bạn. Chúng nằm gọn gàng trong góc phòng tắm của bạn và đã là một lựa chọn phổ biến cho những không gian phòng tắm k có diện tích. chúng là một cách lý tưởng để tăng thêm không gian trong các phòng tắm nhỏ hơn vì chúng giúp bạn linh hoạt khi thiết kế phần còn lại của không gian phòng tắm. 

3. Bồn cầu treo tường

  Phong cách treo tường rất tuyệt nếu bạn đang cố gắng đạt được một cái nhìn tối giản cho phòng tắm của mình và tất nhiên không gian càng đơn giản thì nó sẽ càng rộng rãi.  Việc giấu bồn chứa nước giúp tạo cảm giác rộng rãi trong phòng tắm của bạn và cho bạn nhiều không gian hơn để di chuyển trong phòng. Việc không có bồn chứa cồng kềnh có nghĩa là nó có thể được đặt gần với các đồ nội thất phòng tắm khác trong khi sàn có thể nhìn thấy bên dưới cũng sẽ tạo ra ảo giác về một căn phòng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, một nhược điểm của thiết kế bồn cầu treo tường là bạn sẽ cần tính đến diện tích cho bể chứa nước được giấu kín, tuy nhiên với một kế hoạch nhỏ, điều này có thể dễ dàng thực hiện được.

Tại Bùi Minh chúng tôi có đầy đủ những loại bồn cầu, nhà vệ sinh đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn để mang lại thêm nhiều không gian phòng. Chúng đều có sẵn theo mọi phong cách từ thiết kế sang trọng hiện đại nhất cho đến những mẫu truyền thống đẹp mắt. Hãy gọi cho chúng tôi 096845885 để được hỗ trợ miễn phí nhanh nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục