Tổng hợp các loại bàn cầu Caesar

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 19/02/2020

Bàn cầu hay còn gọi khác là bồn cầu được sử dụng hầu hết hiện nay từ các gia đình,  đến các công trình, dự án. Tùy theo cách phân loại có thể phân loại như: Bàn cầu một khối, bàn cầu hai khối hay bàn cấu nắp điện tử, bàn cầu nắp cơ, bàn cầu nắp thông thường hoặc dựa vào chức năng để phân biệt bàn cầu sử dụng Aqua Jet...Hãy cùng thiết bị vệ sinh Caesarbm tìm hiểu kỹ hơn về các loại bàn cầu hiện tại của Caesar.

Bàn cầu một khối: 

Bàn cầu “một khối” là bàn cầu có thân liền mạch không có khe kết nối giữa thùng nước và bệ bàn cầu. Đặc trưng của thân cầu liền một khối không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn ngăn ngừa các bụi bám ở khe hở tiếp nối giữa thùng nước và bệ cầu. 

Bàn cầu một khối Caesar có đặc điểm khác nhau tùy theo mẫu mã mà dùng khác nhau, phân biệt dựa vào hệ thống xả hút, Áp lực nước hoặc tâm thoát phân. Các mã bàn cầu một khối Caesar gồm C1353, CD1356, CD1364, CD1374, CD1375...

 

Bàn cầu hai khối:

Bàn cầu hai khối là bàn cầu có thân cầu và thùng nước tách rời nhau, có khe hở tiếp nối giữa thùng nước và bệ cầu. Bàn cầu 2 khối Caesar có đặc điểm khác nhau tùy theo mẫu mã mà dùng khác nhau, phân biệt dựa vào hệ thống xả hút, Áp lực nước hoặc tâm thoát phân. Các mã bàn cầu hai khối Caesar gồm CT1325, CD1325, CD1341, CTS1325, CT1338, CD1338...

 

Bàn cầu điện tử:

 Bàn cầu điện tử Caesar sử dụng chế độ tự động xả, phân biệt chế độ xả nhiều hay ít, hệ thống rửa tự động với đa chức năng như chức năng làm nóng, sấy khô, masage, tiết kiệm điện....

 

Bàn cầu kết hợp nắp rửa điện tử:

Đây là dạng bàn cầu 1 khối hoặc 2 khối kết hợp với nắp điện tử chế tạo riêng biệt, các chức năng đều nằm trên nắp rửa điện tử, Caesar chế tạo thành công các loại nắp rửa siêu sạch phù hợp với giá thành cũng như nhu cầu người tiêu dùng. Có các loại nắp kết hợp: 

TAF200H với các chức năng dể tháo ráp, tự động làm sạch vòi rửa, tiết kiệm điện, chế độ an toàn, chế độ sấy khô, khử mùi, bảo vệ môi trường.

 

TAF400H: với các chức năng dể tháo ráp, tự làm sạch, tiết kiệm điện, chế độ an toàn, thân thiện và bảo vệ môi trường.

 

 

TAF050: là nắp bàn cầu cơ năng đơn giản, dể sử dụng, tiện nghi và cũng đầy đủ chức năng giúp tiết kiệm chi phí, hệ thống rửa tự động không phải dùng tay rửa trực tiếp, giảm thiểu việc sử dụng giấy, nắp đóng mở êm, dễ tháo lắp.

 

Bàn cầu công cộng:

Bàn cầu công cộng là bàn cầu được sử dụng ở các nơi công cộng như trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, công viên giải trí... Các loại bàn cầu công cộng thường đi kèm bộ xả gạt tay có đặc trưng riêng và chức năng phù hợp với môi trường sử dụng nơi công cộng. Bàn cầu công cộng bao gồm các loại như CP1333, C1250, C1230, CS1280...

 

Trên đây là tổng hợp các loại bàn cầu Caesar, có thể là một cái nhìn tổng quan, giúp bạn chọn lựa loại bàn cầu phù hợp với mục đích sử dụng.

Bạn có thể chọn mua bàn cầu Caesar tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi cần thiết. Hotline: 0968458885

Tags : bàn cầu Caesar, Caesar, thiết bị vệ sinh caesar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục