Top 3 bồn cầu xổm Caesar được bình chọn đẹp nhất năm 2022

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 06/01/2022

Bồn cầu xổm được cải tiến có riêng thùng nước xả, thiết kế hiện đại là lựa chọn tối ưu cho các công trình công cộng hoặc nhà ở nông thôn... Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bồn cầu xổm đẹp, giá tốt, hãy tham khảo ngay 3 mẫu bồn cầu dưới đây của Caesar.

 

Bồn cầu xổm xả gạt tay Caesar C1250

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar đến từ Đài Loan có mặt tại thị trường Việt từ năm 1996. Hãng thiết bị vệ sinh này có nhiều ưu điểm nổi trội đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài các mẫu bồn cầu bệt chất lượng cao. Thương hiệu cũng sản xuất ra mẫu bồn cầu xổm đẹp, giá rẻ.

Một trong số những mẫu bồn cầu xổm Caesar thu hút sự lựa chọn người dùng có mã C1250. Chiếc bồn cầu xổm này có kiểu xả gạt tay vô cùng tiện lợi. Dung tích xả 6 lít vừa xả sạch chất thải lại tiết kiệm nước sinh hoạt.

 

Bồn cầu xổm Caesar C1250 kết hợp thùng nước

Kiểu dáng bồn cầu khá đẹp khác biệt với nhiều mẫu xổm trên thị trường giúp tiết kiệm không gian. Đặc biệt thiết kế chắn phía trước, chống văng bắn. Thêm nữa, lớp men sứ chất lượng của bồn cầu xổm Caesar còn tạo sự thuận tiện khi vệ sinh làm sạch.

Bồn cầu xổm Caesar C1230

Bồn cầu Caesar có nhiều mẫu mã thiết kế. Nên lọt top 5 bồn cầu xổm tốt nhất 2022 có 3 sản phẩm của thương hiệu này. Mẫu thứ 2 có mã C1230 là mẫu xí xổm độc đáo và có những ưu điểm nổi bật về công nghệ xả và thiết kế.

Mẫu bồn cầu xổm Caesar C1230 có thiết kế nhỏ gọn và phần phía trước được thiết kế cao lên. Mục đích của kiểu thiết kế này là chống văng bắn đảm bảo sự sạch sẽ nhất khi sử dụng. Không chỉ có ưu điểm vậy, bồn cầu xí xổm Caesar còn có khả năng xả sạch với 6 lít nước và tâm thoát phân lớn đến 695mm.

 

 

Bồn cầu ngồi xổm Caesar CS1280

Bồn cầu xí xổm Caesar CS1280 là mẫu bồn cầu cuối cùng trong top 5 bồn cầu xổm đẹp và nên mua nhất năm 2022. Đây là sản phẩm có thiết kế đặc biệt nhỏ gọn nhưng tâm thoát phân có độ rộng lên đến 795mm. Điều này giúp cho bồn cầu có khả năng xả sạch nhất các chất thải.

 

 

Cũng giống như các mẫu bồn cầu Caesar, mẫu này cũng có két nước với 6 lít nước. Vì vậy, bồn cầu xả sạch mà tiết kiệm nước. Sự xuất hiện của két nước trong bộ xí bệt là cách kiểm soát lượng xả nước giúp tránh lãng phí nước đồng thời hạn chế sự rò rỉ nước xuống dưới.

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

 

 

Tags : bàn cầu Caesar, bồn cầu caesar, bồn cầu xổm caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục