Top 9 loại cây xanh giúp khử mùi phòng tắm hiệu quả

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 22/02/2020

Bạn là người yêu thiên nhiên và bạn đang băn khoăn nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh để trang trí phòng tắm đẹp hơn và có tác dụng thanh lọc, khử mùi cho nơi này?

1. Cây lưỡi hổ hút khí độc nhà vệ sinh

Các loại cây trồng trong nhà vệ sinh cần phải là loại cây chịu ẩm tốt cũng như có khả năng sống ở trong bóng râm. Cây lưỡi hổ là một trong số những cây như thế.

Cây lưỡi hổ còn có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc không khí, loại bỏ các độc tố, dễ chăm sóc. Bạn chỉ cần đặt một chậu cây lưỡi hổ ở vị trí như ở bồn rửa mặt, ở khu vực bồn tắm hoặc đặt gần bồn cầu là không gian phòng tắm lúc nào cũng thông thoáng và sạch sẽ.

 

 

2. Cây lô hội 

Cây lô hội là đáp án cho câu hỏi nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh mà nhiều người quan tâm. Đây là loại cây sinh trưởng tốt trong môi trường bóng râm. Không những thế lô hội còn có khả năng khử mùi cực tốt, khi có thể hít các loại khí độc có trong nhà tắm như khí CH2O hoặc là khí CO.

Có rất nhiều vị trí có thể đặt chậu cây lô hội như ở gần khu vực bồn tắm, ở trong góc phòng hoặc là ở trên các giá, kệ tủ đa năng.

3. Cây lan ý

Cây lan ý có khả năng khử mùi hôi rất tốt. Đặc biệt còn rất dễ trồng vì dù không được tưới nhiều nước hay ít hấp thụ ánh sáng mặt trời thì vẫn có thể sinh trưởng rất tốt. Đây thực sự là loại cây rất phù hợp để đặt ở trong nhà tắm.

 

 

4. Cây cọ xanh 

Nếu nhắc đến cây trồng trong nhà vệ sinh, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cây cọ xanh. Bởi đây là loại cây có khả năng lọc khí amoniac cũng như mùi hôi, ẩm mốc rất hiệu quả. Chỉ cần đặt một cây cọ xanh, nhà vệ sinh sẽ được khử mùi tối đa, mang lại không gian thoáng đãng, an toàn với sức khỏe của thành viên trong gia đình.

5. Cây hoa lan hồ điệp

Vốn được biết đến như một loại hoa kiêu sa, ít ai biết rằng hoa lan hồ điệp cũng là một loại cây nên trồng trong nhà vệ sinh. Bên cạnh chọn giải pháp treo tường, có thể đặt một cây lan hồ điệp ở khu vực bồn rửa mặt, sẽ góp phần tăng thêm sự tinh tế, sang trọng cho toàn bộ không gian phòng tắm. Ngoài ra còn giúp thanh lọc không khí cho nhà vệ sinh của bạn.

 

 

6. Cây dây nhện – cây cảnh hút khí độc

Được biết đến như là một loại cây có sức sống rất mạnh mẽ. Bởi nó rất thích hợp để sống trong môi trường ẩm ướt, bóng râm giống như không gian nhà vệ sinh, nhà tắm.

Hơn hết, loại cây này còn có khả năng hút khí độc và giúp thanh lọc không khí. Bạn có thể đặt một chậu cây dây nhện ở trên lavabo, két nước bồn cầu hoặc trên giá, kệ tủ và nhớ lâu lâu đưa cây ra phơi nắng.


7. Cây bạc hà 

Là loại cây ưa bóng râm không những thế mùi của cây bạc hà lại rất đậm nên có tác dụng làm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả.

Ngoài tác dụng khử mùi, thì cây bạc hà còn có khả năng đuổi muỗi và việc trồng cây hay chăm sóc cũng tương đối dễ dàng.

 

 

8. Cây thường xuân 

Đây cũng là giải pháp cho cây trồng trong nhà tắm. Bên cạnh tác dụng giúp không khí trở nên thoáng đãng thì cây thường xuyên còn có tác dụng trang trí rất hiệu quả. Với một chậu cây thường xuyên, phòng tắm của bạn sẽ trở nên đẹp mắt, ấn tượng với không gian xanh mát.

9. Cây dương xỉ 

Dương xỉ là loại cây ưa bóng râm nên sẽ sinh trưởng rất tốt trong điều kiện phòng vệ sinh vừa ẩm lại vừa thấp. Không những thế, dương xỉ còn có làm sạch không khí, giúp phòng vệ sinh sạch và thoáng khí hơn.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : cây khử mùi, cây trong phòng tắm, Chậu rửa caesar, lavabo caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục