Trang trí phòng tắm cho ngày lễ hội Holloween

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 15/10/2020

   Lễ hội Halloween sắp tới hãy cùng nhau làm mới cũng như khuấy động không khí trong nhà bạn để đón một kỳ lễ hội đáng nhớ nhất. Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí hoàn hảo để đưa nỗi sợ hãi cho các thành viên trong nhà lên 1 mức độ mới. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc tập trung vào một trong những căn phòng bị bỏ qua nhiều nhất trong nhà: phòng tắm. Ghi lại những biểu cảm vô giá của bạn bè và các thành viên trong gia đình khi họ bước vào phòng tắm ma quái của bạn. Nào!!! Hãy cùng chúng tôi trang trí phòng tắm cho mùa Halloween ngay dưới đây nhé.

1. Quái vật nhà vệ sinh

   Ý tưởng trang trí này chắc chắn sẽ khiến những vị khách của bạn sợ hãi trong Halloween này. Họ sẽ không bao giờ mong đợi điều bất ngờ này khi họ “ở một mình” trong phòng tắm! Con quái vật nhà vệ sinh sáng tạo này có bàn tay gắn vào tấm lót của bệ ngồi. Khi chỗ ngồi được mở ra, con quái vật lù lù xuất hiện. Một sự sợ hãi khiến bạn phải thích thú, bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng đồ trang trí Halloween.

Hay bạn có thể lựa chọn việc treo quái vật ngay sát cửa ra vào khiến cho những ai vừa mở cửa sẽ phải giật mình khi chúng lơ lửng 1 cách bất ngờ.

2. Nhện đen, dơi...

   Nếu bạn khéo tay bạn có thể tạo ra 1 ổ trứng nhện thú vị bằng những hạt xốp cùng với ít màu trang trí chúng sao cho như thật rồi treo và trang trí thành ổ nhện dợn người khi bắt gặp trong phòng tắm. Quả là thú vị và độc đáo phải không ạ? Bạn không phải là người khéo tay thì hãy tìm mua chúng tại cửa hàng trang trí. Có rất nhiều hình nhện từ dán kính cho tới treo tường ghê rợn cho lựa chọn. Hoặc bạn có thể thay thế nhện bằng những hình con dơi đen, hình nộm ma quái bằng cách dán chúng trên gương phòng tắm hoặc kiếm cành cây khô nhỏ đặt 1 góc phòng tắm và treo chúng lên. Xong....!! Việc trang trí Halloween cũng khá dễ dàng phải không?

3. Thảm tắm máu

   Sự ghê rợn và không khí u ám mà mùa lễ hội Halloween đem đến khiến bạn không khỏi rùng mình. Để tăng thêm kịch tính hơn nữa hãy thêm máu vào trong phòng tắm nhà bạn bằng thảm tắm máu hoặc khăn tắm máu. Tuy nhiên bạn đừng tưởng thật nhé, mà hãy trang trí bằng thảm, khăn tắm màu trắng với ít màu đỏ vẩy chúng lên để tạo cảm giác máu me rùng rợn hơn. Hoặc bạn có thể tự mua vì trên thị trường không thiếu những món đồ trang trí khiến bạn không thể tin là chúng có thật.

4. Đèn đặt bàn hình nộm

    Vào buổi tối phòng tắm của bạn càng trở nên lạnh lẽo, rợn tóc gáy hơn vói những ánh đèn le lói tựa con mắt của những con ma từ dưới cõi âm. Để tạo cảm giác này hãy sử dụng hoặc tự làm từ những vỏ thủy tinh hay vỏ nhựa rồi bạn trang trí, cắt dán chúng thành những hình con ma, đầu lâu. Tiếp đó gắn đèn hoặc cho nến bên trong, thắp sáng chúng trong phòng tắm. Việc trang trí của bạn như hoàn tất và hoàn hảo cho mùa Halloween đáng nhớ rồi.

 

Tags : lễ hội halloween, ngày halloween, phòng tắm chủ đề halloween, trang trí halloween, trang trí phòng tắm mùa halloween
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục