Truyện cổ tích về thiết bị vệ sinh Caesar

Đăng bởi Mr.Đức vào lúc 05/03/2020

Truyện cổ tích về thiết bị vệ sinh Caesar

Ngày xửa ngày xưa khi thiết bị vệ sinh Caesar còn chưa có mặt trên thị trường thì lúc đó các loại thiết bị vệ sinh có thương hiệu nổi tiếng như: thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị vệ sinh Viglacera…đang làm mưa làm gió chiếm lĩnh thị trường này.

Rồi một ngày đẹp trời, thiết bị vệ sinh Caesar lần đầu tiên được đặt chân tới thị trường Việt Nam, với thương hiệu là dòng sản phẩm đến từ Đài Loan.

Lần đầu tiên chân ướt chân ráo bước vào thị trường Việt Nam với bao nhiêu khó khăn: Không có ai biết Caesar là thương hiệu gì, khách hàng chưa quen với sản phẩm của Caesar, khách hàng chưa tin tưởng với chất lượng sản phẩm của Caesar…

Vì thế Caesar không ngại ngày đêm cố gắng, đi đến khắp các vùng miền trên quốc độ Việt Nam. Cuối cùng, những nỗ lực của thiết bị vệ sinh Caeasar cũng không uổng phí. Ngắm vào phân khúc thị trường tầm trung với chất lượng sản phẩm thuộc dạng khá, giá khá vừa phải và hợp lý nên thiết bị vệ sinh Caesar đã dần được ưa chuộng.

Thiết bị vệ sinh Caesar ngày càng nâng cấp tính năng và công nghệ hiện đại

Với dấu ấn in trong tâm trí khách hàng là sản phẩm tầm trung, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng dễ nhìn, giá bán phải chăng nên 20 năm nay, thiết bị vệ sinh Caesar đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, sánh vai cùng các ông lớn trong ngành hàng thiết bị vệ sinh như ToTo, Inax, Viglacera…về thị phần chiếm lĩnh trong thị trường này.

Cuối cùng, thiết bị vệ sinh Caesar đã dành được phần thưởng xứng đáng khi nỗ lực từng bước chân của mình trên quốc độ Việt Nam.

Và hơn nữa, từ năm 2003- hết năm 2004 Caeasar đã thành lập các xưởng vòi và bồn tắm ở tại Việt Nam, làm tăng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng người Việt.

Với sự nghiên, cứu tìm tòi và sáng tạo từng ngày chắc chắn thiết bị vệ sinh Caesar sẽ được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tin tưởng hơn nữa.

Nếu quý bạn đang có nhu cầu xem và mua thiết bị vệ sinh Caesar, thiết bị nhà tắm Caesar giá tốt thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Caesar Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline:  0968.458.885

Website: Caesarbm.com

Xem thêm: >>>   Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: www.caesar.com.vn

thiết bị vệ sinh caesar, tổng kho caesar, caesar giá tốt, bàn cầu caesar, chậu rửa caesar

 

 

Tags : bàn cầu caesar, caesar giá tốt, chậu rửa caesar, thiết bị vệ sinh caesar, tổng kho caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục