Ưu điểm và cách chọn cửa tắm kính

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 24/08/2019

  Buồng tắm vách kính trong những năm gần đây rất được ưa chuộng bạn có thể chọn từ nhiều loại kính từ kính cơ bản cho đến các laoij hoa văn hay buồng tắm có khung hoặc không có khung. Nếu bạn đang dự định mua một cửa tắm kình cùng  vòi hoa sen không khung cho ngôi nhà của mình, bạn nên tìm hiểu các loại kính có sẵn cho bạn. Rõ ràng kính là sự lựa chọn được sử dụng rộng rãi nhất. Bằng cách chỉ chọn các vật liệu phù hợp cho việc lắp đặt kính của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng cửa của bạn cung cấp cho phòng tắm của bạn cả vẻ đẹp và chức năng.

Cửa kính trong suốt được làm bằng kính rất giống với kính được sử dụng cho cửa sổ ngoại trừ nó dày hơn chắc chắn hơn. Tùy thuộc vào quá trình sản xuất, thủy tinh trong suốt sẽ có màu xanh lục là tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp và phần lớn là do hàm lượng sắt trong kính. Màu xanh lá cây bình thường này có thể thay đổi hình dạng gạch tắm của bạn và đáng chú ý nhất khi nhìn vào mảnh kính từ cạnh; kính càng dày thì màu càng đậm.

Kính có lượng sắt thấp - Nếu bạn đang mua một giải pháp kính sẽ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị & rõ ràng tuyệt vời, bạn có thể muốn chọn kính sắt thấp. Kính sắt thấp là một loại kính khác cho phép nhiều ánh sáng hơn kính truyền thống đi qua nó. Với kính sắt thấp, cửa phòng tắm của bạn sẽ rõ ràng hơn về mặt quang học, không màu hơn và trong suốt hơn cho bạn sự rõ ràng hơn. Sự khác biệt có thể là tinh tế, nhưng kính sắt thấp tạo ra một cạnh sáng hơn, dễ chịu hơn mang lại nhiều ánh sáng vào không gian của bạn.

Kính mờ hoặc Hoa văn - Khi bạn đang tìm kiếm sự riêng tư bổ sung, bạn có thể muốn xem xét sử dụng kính mờ hoặc kính có hoa văn. Kính mờ có thể thu được bằng cách phun cát bên ngoài bảng kính để tạo ra một kết cấu tốt. kính hoa văn cũng có thể thu được bằng một quá trình hóa học gọi là khắc axit. Kình hoa văn thêm một sự quan tâm trực quan trong khi làm cho nó tối hơn để nó cung cấp sự riêng tư. Có vô số lựa chọn kính hoa văn có sẵn, với rất nhiều sự lựa chọn.

Ưu điểm của cửa tắm kính

  1. Có một vẻ ngoài bóng bẩy và phong cách
  2. Tùy chỉnh được để có thể phù hợp với bất kỳ không gian tắm
  3. Dễ dàng bảo trì và làm sạch kính bằng cách lau
  4. Giữ vệ sinh phòng tắm bằng cách đẩy lùi các khuôn
  5. Lý tưởng cho phòng tắm đứng và ít thông gió
  6. Có thể sử dụng trong diện tích phòng nhỏ.

Nhà cung cấp đáng tin cậy

Trong khi chọn cửa tắm kính cho vòi hoa sen của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng nhà cung cấp. Điều này là do nhiều người đang dùng gặp vấn đề sau này nếu họ nhận được cửa tắm kính từ nhà cung cấp không đáng tin cậy. Điều này là để đảm bảo rằng các bức tường tắm không bị lung lay khi bạn mở cửa phòng tắm của bạn.

   Các cửa phòng tắm kính mang lại một cái nhìn đẳng cấp hơn cho phòng tắm của bạn và yêu cầu bảo trì thấp hơn so với rèm tắm truyền thống. Cửa tắm kính có một sức hấp dẫn thẩm mỹ cao và do đó phổ biến trong mọi nhà. Kính được thiết kế và chế tạo tốt chắc chắn sẽ mang lại cái nhìn kỳ lạ cho phòng tắm của bạn. Vì vậy, hãy tạo thêm không gian trong phòng tắm của bạn với những cánh cửa không khung này và thêm một số ngôi sao cho vẻ đẹp của phòng tắm của bạn.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : cabin tắm kính, cửa tắm kính, cửa tắm kính ceasar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục