Ưu và nhược điểm của bình nước nóng trực tiếp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 05/06/2021

     Bạn có biết rằng máy nước nóng trực tiếp tiết kiệm năng lượng hơn máy nước nóng truyền thống từ 24 đến 34% không? Hoặc, chúng đi kèm với các bộ phận có thể thay thế dễ dàng và có thể kéo dài đến 20 năm? Làm thế nào để bạn quyết định xem một máy nước nóng trực tiếp có phù hợp với nhà của bạn? Hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm của máy nước nóng trực tiếp để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Máy nước nóng trực tiếp có giá cao hơn đáng kể so với các lựa chọn thay thế truyền thống của chúng, vì vậy bạn sẽ cần nghĩ đến việc mua hàng của mình như một khoản đầu tư trong tương lai.

Một bình nước nóng trực tiếp có giá từ 3 triệu tới hàng chục triệu tùy vào từng thương hiệu. Ngoài ra bạn cần thêm 1 khoản nhỏ cho việc thuê người lắp đặt chúng tại nhà.Bởi vì những cách lắp đặt này đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ hiểu biết cơ bản về hệ thống ống nước .

Và dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của bình nước nóng trực tiếp.

1. Nhược điểm

+ Chi phí lắp đặt: Bởi vì những loại bình này có những yêu cầu riêng biệt, có thể dẫn đến việc nâng cấp tốn kém.

+ Không tiết kiệm điện năng hơn các loại bình thông thường khác

+ Bảo trì thường xuyên hơn:  Bạn cũng nên lập kế hoạch xả hệ thống ít nhất mỗi năm một lần. Điều này sẽ giúp bạn tránh tích tụ khoáng chất trong đường nước hoặc máy sưởi, có thể ảnh hưởng đến hiệu suất.

+ Nhiệt độ nước không phù hợp: Các vấn đề nhiệt độ nước không phù hợp phát sinh khi lượng nước lớn được sử dụng trong nhà cùng một lúc.  Vì máy nước nóng trực tiếp cần mỗi máy đều có tốc độ dòng chảy tối đa. Điều này có nghĩa là chúng chỉ có thể làm nóng một lượng nước cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào.

2. Ưu điêm

+ Không cần tời gian chờ bởi bình nước nóng trực tiếp sẽ cho bạn nguồn nước nóng ngay khi bạn sử dụng chúng.

+ Tiết kiệm diện tích không gian: Máy sưởi không bình chứa chỉ cao 60cm và rộng 40cm. Chúng thường sâu khoảng 25cm và có thể dễ dàng gắn lên tường như một cầu dao. Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng cất giữ một trong hầu hết các tủ.

+ Giảm thiểu rủi ro và sự rò rit hơn là sử dụng bình nước nóng gián tiếp thông thường.

+ Giảm khả năng tiếp xức với kim loại độc và bị bỏng.

Với tất cả những thông tin trên thì tôi tin rằng máy nước nóng trực tiếp rất đáng để bạn sử dụng tại nhà. Chúng cũng là 1 khoản đầu tư đáng kể hơn là bình nước nóng thông thường. Tuy nhiên do 1 vài sở thích cá nhân thì bạn cũng có thể lựa chọn bình nước nóng thông thường. Và đừng quên xem thêm các loaik bình nước nóng mới nhất tại cửa hàng thiết bị phòng tắm Bùi Minh của chúng tôi nhé.

Tags : bình nóng lạnh, bình nóng lạnh gián tiêos, bình nóng lạnh gián tiếp, bình nóng lạnh giá rẻ, bình nóng lạnh trực tiếp, bình nước nóng gián tiếp, bình nước nóng trực tiếp, cửa hàng thiết bị vệ sinh, máy nước nóng, máy nước nóng trực tiếp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục