Ưu và nhược điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 22/01/2022

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hay còn gọi là thái dương năng giờ đây được mọi người lựa chọn bởi có nhiều lợi ích lớn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lắp đặt sản phẩm này trong gia đình, hãy tìm hiểu ngay ưu và nhược điểm của sản phẩm này nhé.

 

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời

  • Ưu điểm nổi trội và dễ nhận thấy nhất là thiết bị này sử dụng hoàn toàn 100% năng lượng mặt trời để làm nóng nước, vì vậy máy năng lượng mặt trời/ thái dương năng được coi là một thiết bị “siêu sạch, siêu tiết kiệm”.

  • Ngay cả khi trời có nhiều mây hay không có điện,.. thiết bị này vẫn hoạt động được. Hơn hết, năng lượng mặt trời lại là nguồn năng lượng vô hạn, không bị cạn kiệt như các nguôn năng lượng hóa thạch khác.

  • Máy năng lượng mặt trời giúp cải thiện an ninh năng lượng, tránh tình trạng thiếu hụt năng lượng, tiết kiệm được nguồn ngân sách cho quốc gia.

 

 

  • Máy năng lượng mặt trời có thời gian sử dụng rất dài, dài hơn rất nhiều so với các thiết bị dùng điện khác nếu lựa chọn được máy tốt. Đồng thời chi phí bảo hành tương đối thấp, rất ít hỏng hóc, thời gian bảo hành lâu.

  • Thân thiện với môi trường là ưu điểm tạo nên sức hút và sự quan tâm nhiều của người tiêu dùng với thiết bị này.

  • Hệ thống máy năng lượng mặt trời tuyệt đối an toàn với người sử dụng, không xảy ra tình trạng chập cháy hay giật điện,..

Nhược điểm của máy năng lượng mặt trời

  • Chi phí ban đầu khá cao so với việc mua một máy nước nóng sử dụng điện.

  • Nhiệt độ nước nóng khá cao, cần dùng vòi trộn và ống nước nóng để điều chỉnh nhiệt, hệ thống thiết bị khá phức tạp, kích thước lớn nên cần nhiều không gian lắp đặt.

  • Máy năng lượng mặt trời có yêu cầu cao về vị trí lắp đặt sao cho có nhiều nắng, đón được ánh sáng, không bị vật cản che khuất,..

 

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy năng lượng mặt trời nên gây một số khó khăn cho người tiêu dùng khi chọn mua hàng, cùng với tình trạng hàng giả hàng nhái, kém chất lượng,.. Vậy nên bạn cần tìm một NPP, Đại lý hay cửa hàng uy tín để được tư vấn và mua hàng chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để yên tâm mua hàng với giá tốt nhất.

 

Tags : máy năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời, thái dương năng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục