Xu hướng lưu trữ cho nhà bếp mới nhất năm 2020

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 11/01/2020

Có rất nhiều hoạt động diễn ra trong bếp, trẻ con chơi đùa, người lớn ăn uống, nói chuyện, nấu cơm trong bếp khiến cho sự lộn xộn bừa bãi trên bàn bếp tăng lên gấp đôi. Vì vậy việc dọn dẹp sắp xếp lại mớ hỗn độn đó là điều đáng ghét nhất mà hầu hết các bà nội trợ đang cảm nhận được. Cùng showroom Bùi Minh chúng tôi nắm bắt xu hướng lưu trữ nhà bếp gọn gàng nhanh chóng trong năm mới này.

Khay bếp 

Thay vì giữ tất cả những thứ bạn sử dụng thường xuyên nhất nằm ngổn ngang trên quầy hoặc nhét vào một góc, hãy giữ tất cả chúng lại với nhau trên một cái khay. Hãy thử đặt các vật phẩm cao hơn ở phía sau và ngắn hơn ở phía trước. Với khay bếp bạn có thể lựa chọn vô vàn kiểu dáng chất liệu khay từ của hàng gia dụng gần nhà bạn.

Khay hoặc giá tầng

Các khay chỉ có thể sử dụng rất nhiều không gian là bề mặt phẳng nhưng các khay có thêm tầng bên trên có thể cung cấp cho bạn nhiều lớp hơn .  Và khi bạn tạo kiểu cho chúng theo cách bổ sung cho phần còn lại của trang trí nhà bếp của bạn, chúng có thể trông thực sự ấn tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ý tưởng kệ nhà bếp cho bạn

Giỏ nhựa, Giỏ mây 

Tương tự như khay, giỏ làm cho một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ mặt bàn bếp, và điều tốt nhất về chúng là chúng có đủ loại hình dạng và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể nhận được một giỏ đan bằng liễu gai giống với hình dạng và hình thức của khay hoặc các giỏ có kích thước lớn hơn với một số độ sâu cho chúng. Những cái nhỏ cũng rất tuyệt để giữ tất cả những thứ nhỏ bé đó được sắp xếp gọn gàng để bạn luôn biết nơi tìm chúng.

Tận dụng những thứ có thể treo và móc treo 

Bạn cố gắng tối đa hóa không gian và giữ cho mặt bàn của bạn không bị lộn xộn với khay, giỏ, giá đỡ, bình và hộp - sẽ luôn có giới hạn về số lượng bạn có thể làm trước khi chúng bắt đầu lộn xộn trở lại. Trong các loại trường hợp này, bạn có thể muốn có một chút sáng tạo với một số cách bạn lưu trữ công cụ của mình. Hãy thử treo những chiếc giỏ nhỏ nếu khu vực nhà bếp của bạn phù hợp với nó, gắn lọ thủy tinh vào đáy tủ.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : lưu trữ bếp, nhà bếp, xu hướng bếp, xu hướng lưu trữ bếp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục