4 căn cứ để chọn sen tắm phù hợp

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 06/03/2020

Sen tắm là một thiết bị rất cần trong phòng tắm, giúp bạn có những giây phút thư giãn, thoải mái, đồng thời sản phẩm còn tiết kiệm nước rất tốt. Sen tắm Caesar được chia thành 2 loại là sen tắm thường và sen tắm cây. Cả 2 dòng sản phẩm này đều đang rất được người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm lại mang những đặc tính khác nhau, phù hợp với những phòng tắm khác nhau.

 

 

Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sen tắm phù hợp cho gia đình.
 

Tiêu chí lựa chọn Sen cây Sen tắm thường
Áp lực nước khu vực sinh sống                                                                Những khu vực có áp lực nước cao thì có thể lựa chọn được cả 2 loại sen thường và sen cây mà vẫn đảm bảo được áp lực tia nước chảy ra ổn định.   Những khu vực có áp lực nước thấp nên chọn sen tắm thường có bát sen nhỏ để đảm bảo tia nước chảy ra được ổn định, sen cây có bát sen to sẽ không phù hợp trong  trường hợp này. 
Khả năng linh động khi sử dụng  - Sen cây có 2 loại bát sen, 1 loại dành cho tắm đứng và một bát sen có chức năng như sen tắm thường. Vì vậy, người dùng không những sở hữu 1 mà đến 2 thiết bị trong 1 sản phẩm, đồng thời linh động hơn trong quá trình sử dụng.
 
 - Khi tắm bằng sen cây, nước sẽ lan tỏa đều khắp cơ thể từ đầu tới chân, mùa đông tắm sẽ không lo lạnh. Hơn nữa, tắm bằng sen cây cũng tăng cảm giác thư giãn, sảng khoái hơn.
  Sen tắm cầm tay chỉ có 1 bát sen, chỉ có những bộ phận nào được bát sen hướng tới mới có nước rửa. Trong tiết trời mùa đông, nước ấm sẽ không được lan tỏa khắp cơ thể, có thể gây lạnh.
Điều kiện tài chính   Có giá thành cao hơn hẳn sen tắm thường, dao động từ hơn 3 tr - 7 tr đồng   Giá sen tắm thường dao động từ dưới cho tr - hơn 3 tr đồng
Diện tích và thiết kế phòng tắm   - Sen cây có kích thước lớn hơn sen tắm thường, sẽ thuận tiện khi lắp đặt trong phòng tắm rộng rãi.
  - Thiết kế cao cấp hơn, phù hợp với phòng tắm hiện đại, cao cấp
  - Sen tắm thường có kích thước nhỏ hơn
  - Có thể sử dụng cho mọi phòng tắm tùy thuộc vào kiểu dáng được lựa chọn

 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã chọn lựa được loại sen phù hợp. Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với hotline: 0968458885 để được hỗ trợ hoặc đặt sản phẩm tại đây, với mức giá cạnh tranh nhất nhé.

 

 

 

Tags : cách chọn sen vòi, Caesar, sen tắm caesar, thiết bị vệ sinh caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục