Bạn đã biết mua vòi cho bồn tắm chưa

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 11/05/2021

   Vòi bồn tắm ngày nay không chỉ có chức năng, với các thiết kế và kiểu dáng có sẵn để phù hợp với bất kỳ bồn tắm nào bạn chọn. Tìm hiểu về tất cả vòi bồn tắm của bạn trước khi quyết định mua chúng.

Vòi đặt trên sàn

  Là loại vòi có ống trụ cao đi kèm tay sen phù hợp với những loại bồn tắm có chân đế, chẳng hạn như bồn tắm có chân dạng vuốt hoặc các bồn tắm độc lập hiện đại hơn. Loại vòi này sẽ đi ra khỏi sàn với các đường ống lộ ra ngoài. Nó có thể chỉ đơn giản là nhô lên trên vành bồn tắm để tràn vào bên trong, hoặc nó có thể đi qua các lỗ được khoan trên mặt sàn. Dù bằng cách nào, bạn cũng yêu thích vẻ ngoài của những đường ống lộ ra ngoài.

Vòi gắn trên bồn

  Các vòi nước này được gắn trên bề mặt phẳng xung quanh bồn tắm, hoặc boong. Quyết định xem bạn muốn có hai tay cầm: một điều khiển cục nóng và một tay cầm lạnh hay một tay cầm. Nếu bạn có trẻ em hoặc người già sử dụng phòng tắm đó, một tay cầm có thể dễ dàng hơn để họ sử dụng. Và để thỏa sức tưởng tượng của bạn, hãy xem bộ phụ kiện bồn tắm Caesar yêu thích của chúng tôi.

Vòi treo tường

Nếu bồn tắm của bạn dựa vào tường, vòi gắn trên tường có thể tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng. Bạn có thể thấy với mẫu CAESAR S143C được sử dụng khá nhiều đến từ thương hiệu CAESAR.

Tuy nhiên khi bạn có kinh tế lớn mạnh bạn nên chọn các sản phẩm trong bộ Laminar của Kohler, có thể được gắn trên trần hoặc tường. Nó là vòi hoàn hảo cho bất kỳ loại bồn tắm nào.

Khi bạn mua vòi, hãy ghi nhớ loại bồn tắm bạn có hoặc muốn. Nếu bạn có một một chiếc bồn tắm có chân đế, thì bạn sẽ muốn có một chiếc vòi đặt sàn tự do. Hay bạn đang có loại bồn tắm cổ điển thì có thể bạn cần một vòi cổ điển hoặc vòi có kích thước tùy chỉnh để phù hợp với lỗ cắm vòi cổ điển của mình.

Tìm phần thân hoàn toàn bằng đồng thau, trái ngược với đồng thau hoặc mạ chrome. Và hãy nhớ rằng vòi bồn tắm có tốc độ dòng chảy lớn hơn các loại vòi khác trong gia đình. Vòi bồn tắm có đường dây cung cấp nước lớn gấp 2 tới 3 lần từ 3 đến 5cm sơ với vòi phòng tắm thông thường. Vì vậy bạn sẽ muốn có một vòi có thể hoàn thành công việc một cách kịp thời. 

Hãy ghi nhớ phong cách phòng tắm của bạn khi chọn vòi. Ngày nay, vòi có nhiều loại hoàn thiện, từ crom đánh bóng thông thường đến niken, đồng thau, đồng, vàng được đánh bóng hoặc thậm chí có màu đen hoặc trắng. Hãy nhớ rằng: Các lớp hoàn thiện và màu sắc lạ hơn có thể không đi kèm với chế độ bảo hành như các lớp hoàn thiện truyền thống hơn. Hãy ghi nhớ toàn bộ phòng tắm của bạn, vì bạn sẽ muốn phối hợp bồn tăm và vòi với các phần còn lại trong phòng tắm với nhau.

Tags : bồn tắm, bồn tắm caesar, vòi, vòi bồn tắm, vòi bồn tắm gắn tường, vòi bồn tắm đặt sàn, vòi gắn bồn tắm, vòi phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục