Tất cả tin tức

5 yếu tố cấu thành một phòng tắm tuyệt vời

04/09/2021 | Mr.Đức

Phòng tắm là không gian sinh hoạt thư giãn của cả gia đình giúp chúng ta được thoải mái, dễ chịu và phục hồi sức khoẻ lẫn tinh thần, giúp chúng ta có thêm năng lượng tươi mới mỗi sáng hay sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Bồn tắm so với sen tắm

24/08/2021 | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Khi bạn quyết định xem bạn muốn tắm vòi sen hay bồn tắm trong không gian cá nhân nhất của mình, có một số yếu tố cần xem xét. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt giữa hai sự lựa chọn. SEN TẮM BỒN TẮM ...

Ưu và nhược điểm của bồn tắm xây

23/08/2021 | Mr.Đức

Bồn tắm xây là dòng bồn tắm chỉ có phần lòng và khi mua về bạn cần phải xây thành bao xung quanh, bồn tắm xây giúp cho người sử dụng được thoải mái, thư giãn và phục hồi sự tỉnh táo.

Ưu và nhược điểm của bồn tắm chân yếm

19/08/2021 | Mr.Đức

Bồn tắm chân yếm là loại bồn tắm có cả lòng bồn và cả chân yếm, khi mua về có thể sử dụng được ngay mà không cần xây thêm tường, đây là một dòng sản phẩm dành cho phòng tắm giúp ngâm mình, massage đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái và sảng khoái cho người sử...

Cách sử dụng bồn tắm xây cho các không gian

19/08/2021 | Mr.Đức

Bồn tắm xây là loại bồn tắm chỉ có phần lòng bồn và khi mua về bạn cần xây tường xung quanh, bồn tắm xây giúp tạo nên một không gian tắm vững chắc, sáng tạo và đem đến cảm giác thư giãn, sáng khoái và thoải mái khi sử dụng.

So sánh bồn tắm xây và bồn tắm chân yếm

13/08/2021 | Mr.Đức

Bồn tắm xây và bồn tắm chân yếm là hai loại bồn tắm có mặt rất phổ biến trên thị trường hiện nay, đây là những dòng sản phẩm giúp ngâm mình đem đến sự thư giãn, thoải mái và sảng khoái cho người sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục