Tất cả tin tức

Cách đổi mới phòng tắm nhàm chán của bạn

10/09/2021 | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Tân trang phòng tắm khiến bạn có nhiều sự thích thú và cảm giác mới mẻ hơn. Có thể nói phòng tăm là nơi mà bạn dành thời gian khá nhiều trong đó chính vì thể mà nó cần được cải tạo sau một thời gian sử dụng. Và dưới đây là 1 số cách tân trang phòng cho bạn. ...

5 yếu tố cấu thành một phòng tắm tuyệt vời

04/09/2021 | Mr.Đức

Phòng tắm là không gian sinh hoạt thư giãn của cả gia đình giúp chúng ta được thoải mái, dễ chịu và phục hồi sức khoẻ lẫn tinh thần, giúp chúng ta có thêm năng lượng tươi mới mỗi sáng hay sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Phòng tắm có cần tủ thuốc hay không??

19/08/2021 | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Bạn đang cập nhật phòng tắm của bạn, tủ thuốc không bị lỗi thời. Vẫn còn nhiều công dụng cho chúng! Tủ thuốc cung cấp khả năng lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng cho các vật dụng hàng ngày như kem đánh răng, thuốc, bông gòn, v.v. Tủ thuốc tối đa hóa không g...

4 lý do để sử dụng một bộ tủ chậu

12/08/2021 | Mr.Đức

Tủ chậu là dòng sản phẩm sử dụng trong phòng tắm với cấu tạo gồm tủ bên dưới và chậu rửa bên trên, đây là dòng sản phẩm đem đến nhiều ích lợi cho người sử dụng và đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

4 lý do để sử dụng bồn tắm cho gia đình

12/08/2021 | Mr.Đức

Bồn tắm là một loại thiết bị phòng tắm có diện tích khá lớn và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay, bồn tắm giúp cho người sử dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và đem đến nhiều lợi ích thiết thực.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục