Bồn rửa thủy tinh độc đáo sang trọng và tinh tế

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 22/07/2020

   Kính là vật liệu tuyệt vời cho trang trí nhà cửa, nó phù hợp, đẹp sắc nét với bất kì phong cách, không gian hay thiết kế nào. Kính có thể sử dụng cho cửa, vách ngăn, làm mặt bàn hay các tác phẩm nghệ thuật. Kể cả trong phòng tắm cũng có thể sử dụng được chất liệu này như vách tắm kinh. Hôm nay tôi muốn giới thiệu cho bạn ý tường sử dụng kình trong phòng tắm mới lạ hơn, đó là những chiếc bồn rửa mặt bằng thủy tinh.

    Bồn rửa thủy tinh cho cái nhìn tinh tế thu hút với bất kỳ phòng tắm hiện đại - nó sẽ dễ dàng phù hợp với bất kỳ không gian và bất kỳ màu sắc. Các bồn rửa có thể có hình dạng khác nhau, cắt ở các góc khác nhau, để làm cho nó bắt mắt hơn, bạn có thể thử trang trí bồn rửa có các góc cắt khác nhau. Một ý tưởng khác là bồn rửa hình học với khung trông không giống bồn rửa mà giống như khối lập phương - một ý tưởng rất táo bạo cho không gian hiện đại, và nó rất phổ biến cho phòng tắm nam tính.

Bồn rửa bằng kính viền khung đen cho phòng tắm của bạn mới mẻ mang cái nhìn độc đáo cùng với giá đỡ bằng đá cẩm thạch đậm chất nghệ thuật thu hút.

 

Bồn rửa đặt bàn bằng thủy tinh hoa văn phản chiếu ánh sáng mang lại cho bạn sự cuốn hút và mát mẻ như đang dưới thủy cung.

 

Bộ đôi chậu và vòi chậu thủy tinh cặp đôi hoàn hỏa cho nhũng ai thích phong cách hiện đại

 

Chậu đặt bàn hình ovan với chất liệu kính mờ tinh tế phù hợp với hầu hết phong cách phòng tắm của bạn.

 

Một phòng tắm có phong cách cực kỳ tối giản với bồn rửa kính màu đen.

 

Màu xanh của bồn rửa kết hợp hài hòa với màu tường gạch được lấy cảm hứng từ đại dương cho bạn 1 phòng tắm mắt mẻ vào mùa hè.

 

Các góc cắt của lavabo thủy tinh này cho bạn cái nhìn tinh tế cuốn hút cùng viền màu tối kì bí.

Tags : bồn rửa, bồn rửa mặt caesar, bồn rửa phòng tắm, bồn rửa thủy tinh, chậu rửa caesar, chậu đặt bàn, chậu đặt bàn hình ovan, lavabo caesar, lavabo thủy tinh, vòi chậu, vòi chậu caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục