Bồn tắm tiêu chuẩn rộng bao nhiêu để phù hợp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 11/08/2021

    Bồn tắm được tìm thấy trong hầu hết mọi gia đình, và chúng đồng nghĩa với việc thư giãn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy hơi chật chội trong bồn tắm hiện tại của mình, bạn có thể tự hỏi liệu có lựa chọn nào thoải mái hơn cho mình không? Bồn tắm có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được chiều rộng trung bình của các loại bồn tắm để bạn có thể tìm thấy sản phẩm thư giãn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Chiều rộng của một bồn tắm tiêu chuẩn là khoảng 85cm. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại bồn tắm mà bạn mua. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng có thể hoàn hảo cho nhu cầu thư giãn của bạn. Đặc biệt hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bồn tắm cho bạn lựa chọn với đa dạng kích thước chiều rộng từ bé tới lớn.

1. Bồn tắm góc

Bồn tắm góc có lẽ là lựa chọn nổi bật nhất khi so sánh với các loại bồn khác. Vì những bồn tắm này nằm trong góc nên chúng có dạng hình tam giác hoặc hình thoi độc đáo đối với chúng. Điều này mang lại cho họ cảm giác bồn tắm nước nóng trong phòng tắm nhiều hơn so với bồn tắm góc tường tiêu chuẩn. Phong cách bồn tắm này cũng rất phổ biến đối với lựa chọn bồn tạo sóng vì kích thước và cảm giác sang trọng của nó. Với hình dạng độc đáo, những chiếc bồn tắm này thường rộng khoảng 1m5.

2. Bồn tắm xây

Các bồn tắm dạng xây phù hợp với vị trí được xây dựng trước ở bên cạnh phòng tắm của bạn. Thay vì chỉ nhìn thấy bồn tắm, bạn sẽ thấy một khung xây chắc chắn hoặc khu vực cách điệu hơn xung quanh bồn tắm. Những chiếc bồn này đẹp vì có bề mặt bằng với phần trên của những chiếc bồn xung quanh để đựng đồ hoặc ngồi. Chúng được xem là sang trọng hơn một chút vì bạn không chỉ thấy một chiếc bồn  buồn tẻ. Chiều rộng của những bồn tắm này là khoảng 85cm.

3. Bồn tắm tạo sóng, bồn tắm massage

Bồn tắm tạo sóng dành cho những lúc bạn thực sự cần yếu tố thư giãn đó. Chúng không được đặt tên nhiều vì hình dạng của chúng mà chỉ vì những gì bên trong bồn tắm. Các bồn tắm góc có kích thước tiêu chuẩn và bồn tắm xây thường được sử dụng làm các lựa chọn tạo xoáy nước. Chúng được trang bị máy sục khí hoặc tạo sóng và một động cơ mang lại cho bồn tắm của bạn hiệu ứng bồn tắm nước nóng cùng chức nằn massage tuyệt vời! Bồn xoáy nước thường rộng khoảng 90cm nhưng có thể dễ dàng tìm thấy ở các chiều rộng khác nhau. 

4. Bồn độc lập, bồn tắm lập thể

Bồn tắm độc lập thường có hình vuông hoặc hình bầu dục tiêu chuẩn. Không giống như các tùy chọn khác chúng không phù hợp với tường hoặc một vị trí được tạo sẵn. Những chiếc bồn này tạo nên một vị trí riêng trong phòng tắm của bạn. Đa dạng từ cơ bản đến sang trọng, những chiếc bồn này có thể dễ dàng trở thành tâm điểm trong phòng tắm của bạn. Chiều rộng của chúng cũng không khác hơn so với các loại bồn tắm xây, thường có chiều rộng tiêu chuẩn là 85cm.

    Nói chung, khi xem xét kích thước của bồn tắm, mọi người muốn lớn hơn và tốt hơn. Có những tình huống mà lớn hơn không phải là một lựa chọn. Đôi khi bạn muốn có một chiếc bồn tắm tối giản. Bạn cũng có thể chỉ có không gian trong phòng tắm cho tùy chọn mỏng nhất. Bồn tắm không thể chiếm toàn bộ phòng tắm, hoặc bạn sẽ không có không gian để làm bất cứ điều gì khác! Kích thước tối thiểu cho bồn tắm thường rộng 80cm. 

Tags : bồn tắm, bồn tắm caesar, bồn tắm góc, bồn tắm massage, bồn tắm xây, chiều rộng bồn tắm, chiều rộng bồn tắm góc, chiều rộng bồn tắm xây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục