Các nâng cấp thông minh để phòng tắm an toàn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 03/08/2021

   Một thiết kế nhà vệ sinh tốt không phải là một thiết kế đẹp và công nghệ cao. Đó là một phòng tắm tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lập kế hoạch thiết kế phòng tắm thành công có thể cải thiện đáng kể chức năng của phòng tắm. Có một số cách để bạn có thể nâng cấp phòng tắm của mình để thuận tiện hơn để bạn có thể bắt đầu ngày mới một cách dễ dàng. 

1. Khu vực khô và ướt riêng biệt

Nếu bạn đã nghe nói về khu vực khô và ướt trong thiết kế nhà vệ sinh nhưng không biết chúng là gì, thì đây là khu vực dành cho bạn!

Vùng khô là gì?

Khu vực khô bao gồm bồn cầu và chậu rửa hoặc bộ tủ chậu. Khu vực này được giữ khô ráo vì được sử dụng thường xuyên nhất và sàn ẩm ướt gây bất tiện cho khách và các thành viên trong gia đình.

Vùng ẩm ướt là gì?

Vùng ướt bao gồm vòi hoa sen, vòi hoặc thậm chí là bồn tắm và thường được ngăn cách với vùng khô bằng buồng tắm đứng hoặc vách kính. Do đó, điều này ngăn không cho nước từ vòi hoa sen đi vào vùng khô.

Tuy nhiên, nếu không có không gian cho góc tắm vòi sen hoặc vách kính, bạn có thể lựa chọn rèm tắm để ngăn nước phun khắp phòng tắm.

2. Bố trí và tối đa hóa vùng ướt

Đây là cách bạn có thể tối ưu hóa vùng ẩm ướt! Một số vật dụng cần thiết cho khu vực bắn tung tóe bao gồm vòi hoa sen, giá treo khăn tắm và một số giá để lưu trữ sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, vòi sen cầm tay là một sự bổ sung mới và cải tiến trong thiết kế chúng dễ dàng lắp đặt hơn những vòi hoa sen khác. Vòi sen cầm tay rất phù hợp cho những ngôi nhà có trẻ em và người già với tính năng có thể điều chỉnh độ cao. Hơn nữa, bạn không cần hệ thống ống nước riêng biệt để gắn vòi hoa sen cầm tay.

3. Chọn sàn an toàn

Chọn gạch phù hợp cho phòng tắm của bạn là yếu tố quan trọng nhất trong một thiết kế nhà vệ sinh an toàn. Tuy nhiên, độ bền của nó cũng cần được xem xét. Chúng tôi đã liệt kê những lựa chọn an toàn nhất để lát sàn dưới đây:

  • Gạch men: Loại gạch này được các gia chủ lựa chọn nhiều nhất vì độ bền và tiết kiệm chi phí. Mặc dù có thể trơn trượt nhưng loại gạch chống thấm này hoạt động tốt hơn gạch bóng kiếng và rất dễ lau chùi.
  • Đá tự nhiên: Mặc dù đá tự nhiên không phải là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất, nhưng nó cực kỳ bền và phong cách. Một loại đá tự nhiên tuyệt vời để lát sàn là đá phiến có kết cấu. Nó có bề mặt nhám và giảm thiểu yếu tố trượt.

4. Bố trí các kiểu lưu trữ đồ

Một trong những sự tiện lợi nhất cho phòng tắm của bạn là thêm nhiều nơi lưu trữ, nới cất đồ vào đó. Nếu bạn có không gian cho nó, hãy bố trí một bức tường trống cho một tủ quần áo tích hợp và bạn có thể hoàn toàn sẵn sàng mà không cần rời khỏi sự thoải mái trong phòng tắm ướt át ngay sau khi tắm xong. Tuy nhiên, nếu không có không gian, bạn có thể chọn tủ kính sáng màu hoặc kính mờ và kệ mở để đựng quần áo mặc hàng ngày.

Tags : phòng tắm an toàn, phòng tắm tiện nghi, sen tắm, vách tắm kính, vòi hoa sen tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục