Cách bảo vệ nguồn nước và thân thiện với môi trường

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 05/02/2021

      Hiện nay nguồn nước đang bị lãng phí 1 cách trầm trọng và để khắc phục tình trạng này chúng ta nên có ý thức và sử dụng những sản phẩm chất lượng để đảm bảo và bảo vệ nguồn nước. Có khá nhiều cách cho bạn để tránh lãng phí nước mà bạn nên áp dụng. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách bảo vệ nguồn nước dễ dàng nhất mà ai cũng có thể sử dụng được.

1. Giảm rò rỉ giảm lãng phí nước

Một vòi bị rò rỉ có thể lãng phí tới 20.000 lít nước mỗi năm! Nước rò rỉ không chỉ gây lãng phí mà về lâu dài có thể gây hư hại cho bộ đồ dùng của bạn. Bằng cách sửa chữa rò rỉ từ vòi, bồn cầu và hệ thống nước, thợ sửa ống nước của bạn có thể giảm lãng phí nước trong gia đình bạn. Họ cũng có thể tư vấn về vòi hoa sen, bồn cầu và vòi tiết kiệm nước.

2. Sản phẩm chất lượng dẫn đến ít thay thế hơn

Bạn hãy sử dụng những đường ống chắc chắn, đáng tin cậy có tuổi thọ lên đến 50 năm. Các ống nước cao cấp này tiết kiệm tiền của bạn về lâu dài, ít phải thay thế hơn và ít lãng phí hơn. Cũng cần đảm bảo rằng vật liệu ống nước của bạn có tên tuổi và thương hiệu đặc biệt càng nhiều sao càng tốt. Tất cả các thiết bị nước chất lượng được bán trên thị trường đều có nhãn xếp hạng hoặc giấy chứng nhận chất lượng cho biết hiệu quả sử dụng nước cho người tiêu dùng.

3. Bình nước nóng năng lượng mặt trời

Mọi người đang ngày càng chuyển sang sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời vì chi phí vận hành lâu dài rẻ hơn và lý do môi trường (nó giúp bạn tiết kiệm tiền cả nước và hóa đơn điện). Úc nổi tiếng với ánh sáng mặt trời, vậy tại sao bạn không sử dụng nó? Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời rất đáng tin cậy. Nếu bạn tình cờ gặp một vài ngày nhiều mây liên tiếp, đơn vị nước nóng năng lượng mặt trời có một lượng năng lượng dự phòng, sẽ làm nóng nước giống như bất kỳ thiết bị nước nóng thông thường nào khác.

4. Tái sử dụng và tái chế

    Kết nối bể chứa nước mưa với nhà vệ sinh, vòi vườn, máy tưới tiêu và máy giặt để tận dụng tối đa những ngày nhiều mưa và ẩm ướt đó. Một chiến lược điển hình là sử dụng nước mưa cho khu vườn và một số mục đích sử dụng trong nhà như xả toilet và giặt quần áo trong khi tìm nguồn nước uống và nước tắm từ nguồn cấp nước chính. Với biện pháp này thì hiện nay ở Việt Nam khá là phổ biến rồi nên bạn hãy tiếp tục phát huy biện phaps này nhé. Nếu không có hệ thống chứa nước mưa hiện đại bạn hãy sử dụng thủ công như hứng bằng xô, chậu. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều hóa đơn tiền nước.

Tags : bình năng lượng mặt trời, bình nước nóng mặt trời, nguồn nước, ống nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị vệ sinh chất lượng, thiết bị vệ sinh giá rẻ, vòi chậu, vòi nước, đường ống nước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục