Cách chọn chậu rửa bát vừa nhanh vừa phù hợp với bếp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 10/03/2021

    Một bồn rửa bát có thể tạo nên phong cách nổi bật hay tăng thêm vẻ đẹp của không gian phòng bếp, chính vì thế mà bồn rửa bát cần được lựa chọn cẩn thận. Mặc dù hiện nay cuộc sống có khá nhiều sự tiện ích hơn, mọi người có thể sử dụng máy rửa bát thay thế bồn rửa bát. Điều này không đúng hoàn toàn bởi bồn rửa bát có nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ nên bồn rửa bát vẫn rất cần phải có trong phòng bếp. Có khá nhiều hình dáng cũng như màu sắc kích thước của bồn rửa bát trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn. Để chọn được chiếc chất lượng mà phù hợp với bếp quả thật khá khó khăn trong khi bạn có hàng ngàn lựa chọn. Tuy nhiên, đừng lo lắng hãy làm theo các hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để bạn có thể chọn bồn rửa phù hợp mà lại rất nhanh nhé.

1. VẬT LIỆU BỒN RỬA BÁT

  Khi chọn chất liệu của bồn rửa, hãy nhìn xung quanh nhà bếp của bạn và xem màu sắc nào là nổi bật nhất. Hãy tự hỏi bản thân một vài câu hỏi như: tường màu gì, tay nắm cửa làm bằng chất liệu gì và tôi có rèm và phụ kiện theo phong cách nào. Tại Bùi Minh chúng tôi có nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau của bồn rửa mà bạn có thể lựa chọn như: thép không gỉ và gốm sứ.

2. KÍCH THƯỚC KÍCH THƯỚC BỒN RỬA BÁT

   Kích thước của bồn rửa rất quan trọng vì mặc dù bạn sử dụng máy rửa bát để rửa phần lớn, nhưng bạn có thể cần thêm không gian rửa khi gia đình và bạn bè tham gia ăn tối. Bạn cũng nên cân nhắc xem nhà mình có bao nhiêu người sử dụng. Nếu tất cả họ muốn rửa tay cùng một lúc bạn nên chọn bồn rửa có kích thước lớn, điều này giúp bạn có thêm không gian sử dụng cho nhiều người.

3. PHONG CÁCH

   Bạn sẽ thích kiểu bồn rửa nào nhất và kiểu bồn rửa nào sẽ đẹp hơn trong nhà bếp của bạn? Các bồn rửa được cố định vào mặt bàn bếp, mang lại cho bạn nhiều không gian hơn. Không thể sử dụng bồn rửa âm bàn gắn với bề mặt laminate vì bạn không thể dán các cạnh của vết cắt. Mỗi loại bếp sẽ phù hợp với phong cách bếp của bạn, miễn sao bạn xem xét các nhu cầu và mục đích của bạn thì bạn sẽ có ngay bồn rửa vừa đẹp vừa phù hợp với bếp của bạn.

   Qua các hướng dẫn trên bạn có thể chọn được bồn rửa vừa nhanh vừa đẹp cho gia đình mình rồi. Vậy hãy tới ngay các đại lý thiết bị bếp Bùi Minh gần bạn nhất để tham quan và mua các sản phẩm nhà bếp chất lượng của chúng tôi. 

Tags : chậu bếp, chậu inox, chậu inox rửa bát, chậu nhà bếp, chậu rửa bát, chậu rửa bát inox, chậu rửa chén, chậu rửa chén bát, chậu rửa inox
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục