Cách đổi mới phòng tắm nhàm chán của bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 10/09/2021

Tân trang phòng tắm khiến bạn có nhiều sự thích thú và cảm giác mới mẻ hơn. Có thể nói phòng tăm là nơi mà bạn dành thời gian khá nhiều trong đó chính vì thể mà nó cần được cải tạo sau một thời gian sử dụng. Và dưới đây là 1 số cách tân trang phòng cho bạn.

- Sử dụng màu ấm áp

Thay vì chọn ngói xám tiêu chuẩn của bạn, tất cả các màu đá đẹp hiện nay đều phổ biến hơn - chỉ hơi ấm hơn một chút so với màu xám. Và có hơi hướng kiểu spa thì nó càng tuyệt vời hơn. Sử dụng phòng tắm có 1 bầu khong khí yêu thích nó sẽ kích thích sự thoải mái và niền vui cho bạn.

-Thạch cao đánh bóng  

Các tấm thạch cao được đánh bóng, mang lại vẻ hữu cơ, sang trọng và trang nhã cho phòng tắm, sẽ trở nên lớn hơn vào năm tới.

-Gạch khổ lớn và sự đơn giản

Đã qua rồi cái thời pha trộn vô số họa tiết trong phòng tắm. Tập trung nhiều hơn vào việc có một loại gạch quy mô lớn đẹp trên tường và sàn thay vì có sự kết hợp của nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau trong suốt.

-Lựa chọn táo bạo

Mặc dù có thể kết hợp nhiều loại kết cấu khác nhau, nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta không thể táo bạo khi nói đến việc lát gạch. Bạn nên chọn một viên gạch, nhưng sử dụng nó một cách tự do - ví dụ, bằng cách làm tất cả các bức tường trong một bức tranh khảm, thay vì chỉ một bức tường phản chiếu hoặc bức tường nổi bật.

-Giá treo khăn sáng tạo

Thanh treo khăn sưởi vẫn được xem là thiết yếu trong phòng tắm hiện đại và chúng đang được tạo thành một tính năng - ví dụ như thiết kế thanh treo khăn tắm thẳng đứng, là một thanh dọc mà khăn có thể được phủ lên một cách tùy tiện.

-Phụ kiện kim loại hỗn hợp 

Thay vì gắn bó với một màu sắc hoặc chất liệu cho tapware bạn hãy lựa chọn cho phòng tắm các phụ kiện và chất liệu bằng kim loại màu vàng hoặc khá ấn tượng.

-Nhà vệ sinh thông minh và chỗ ngồi bồn rửa vệ sinh

Một lần nữa, thực tế là chúng ta đã dành nhiều thời gian trong nhà hơn bình thường trong năm nay khiến mọi người tăng cường trò chơi trong phòng tắm của họ và điều này bao gồm cả nhà vệ sinh. Trên thị trường các dòng sản phẩm bồn cầu điện tử đang nhanh chóng trở nên phổ biến.

-Vòi nóng và lạnh riêng biệt

Trong khi một vòi cho cả nước nóng và lạnh đã được coi là kiểu dáng đẹp và hiện đại trong một thời gian, thì xu hướng thiết bị phòng tắm đang quay trở lại với các vòi riêng biệt.

Với các cách đơn giản này chắc chắn phòng tắm của bạn trở lên cuốn hút và có không gian mới mẻ giúp trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn.

 

Tags : bồn cầu, cải tạo phòng tắm, gạch phòng tắm, nâng cấp phòng tắm, phòng tắm, sen tắm, sen vòi tắm, vòi hoa sen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục