Cách đơn giản để phòng tắm trông rộng rãi hơn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 12/11/2021

   Phòng tắm là nơi bạn sử dụng cho mục đích cá nhân làm sạch cơ thể hay những hoạt động riêng tư nhu cầu sinh học. Và hầu hết mọi người đều muốn nó tiện nghi và thoải mái nhất có thể. Cho dù bạn có đủ ngân sách hay không cho việc cải tạo thì dưới đây là những mẹo đơn giản nhất để bạn tân dụng tối đa không gian phòng tắm của bạn rộng rãi hơn.

1. Sử dụng tông màu nhẹ nhàng

Màu sắc dịu nhẹ có thể mở ra không gian trong phòng tắm. Sơn và gạch lát màu trắng có thể dễ dàng làm cho căn phòng có vẻ rộng rãi vì màu trắng phản chiếu ánh sáng chứ không phải hấp thụ ánh sáng. Nó cũng mang lại một cái nhìn thoáng đãng cho diện mạo tổng thể của phòng tắm. Màu pastel cũng là một lựa chọn tốt.

2. Bố trí ánh sáng trong phòng tắm

Một mẹo nhỏ của ánh sáng có thể được sử dụng cho những căn phòng có không gian hạn chế. Đèn được gắn trên gương có thể tạo ra kiểu sắp đặt phù hợp mà không chiếm nhiều diện tích hơn mức cần thiết. Không nên sử dụng đèn âm trần nếu mái nhà thấp. Cũng có thể đặt nhiều đèn để giúp căn phòng có vẻ sáng sủa và rộng rãi. Đổ bóng có thể làm cho căn phòng trông nhỏ gọn. Ánh sáng nên được đặt một cách chiến lược để nó bổ sung cho ánh sáng tự nhiên và tạo ra ảo giác về không gian rộng hơn.

3. Lát gạch theo kiểu đơn lẻ hoặc liên tiếp.

Che sàn phòng tắm hoàn toàn bằng một kiểu gạch là một cách đơn giản và hiệu quả khác để tạo kiểu cho phòng tắm nhỏ. Sử dụng các họa tiết khác nhau cho gạch lát trong phòng tắm sẽ tạo ra sự phân chia của căn phòng khiến căn phòng có cảm giác nhỏ hơn so với bình thường. Thay vào đó, việc sử dụng cùng một loại gạch cho toàn bộ sàn có thể đánh lừa mắt người nhìn rằng đó là một không gian lớn.

4. Nội thất đơn giản nhất có thể.

Thiết kế tối giản đang là xu hướng mới trong mùa này. Những đồ vật không cần thiết phải để trong phòng tắm có thể được cất ở một nơi khác. Không mất nhiều thời gian để một phòng tắm nhỏ trông có vẻ trật trội. Giảm bớt tất cả sự lộn xộn khỏi không gian này sẽ mang lại một diện mạo rõ ràng hơn. Bởi vì ít hơn là nhiều hơn là cốt lõi trong thiết kế tối giản.

Với những mẹo này hi vọng bạn có được những không gian phòng tắm rộng rãi và tiện nghi nhất cho riêng mình. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có cho mình những mẹo nhà cửa thiết thực nhé.

Tags : làm rộng phòng tắm, mẹo phòng tắm, phòng tắm, phòng tắm rộng rãi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục