Cách tiết kiệm tiền khi tu sửa nâng cấp phòng tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 16/06/2021

   Một phòng tắm có thể giúp bạn không chỉ bắt đầu một ngày mới đúng đắn mà còn giúp bạn kết thúc một ngày mệt mỏi. Tuy nhiên, chi phí tu sửa có thể khiến bạn nản lòng. Đừng cảm thấy nản lòng. Thay vì quên mất việc có được phòng tắm mà bạn xứng đáng do chi phí bỏ ra, hãy xem các mẹo này về cách bạn có thể tiết kiệm một khoản nhỏ để có được phòng tắm mà bạn mong muốn.

Đóng khung gương của bạn

Tạo phong cách cho gương phòng tắm của bạn bằng cách đóng khung. Khung che giấu sự hao mòn bình thường của gương. Bên cạnh đó, nó có thể làm cho gương của bạn nổi bật, mang lại vẻ thanh lịch cho phòng tắm của bạn một sự rung cảm thời thượng tổng thể. Và nếu bạn muốn thay thế toàn bộ con lợn, bạn có thể thay thế tủ thuốc tẻ nhạt và tẻ nhạt bằng một trong những bàn trang điểm đầy màu sắc này và biến phòng tắm của bạn thành một thứ gì đó hiện đại và tiện nghi hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ có thêm rất nhiều dung lượng lưu trữ. 

Thay bệ ngồi, nắp bồn cầu

Có một cách thông minh để cập nhật nhà vệ sinh của bạn mà không cần thay thế toàn bộ; bạn chỉ cần thay thế chỗ ngồi và nắp. Điều này sẽ mang lại cho nhà vệ sinh của bạn một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại chỉ với một phần nhỏ giá của toàn bộ.

Sơn mới   

Việc sơn một lớp sơn mới đôi khi bị bỏ qua. Đó là một phương pháp tu sửa đơn giản và tiết kiệm, và nó có thể biến phòng tắm của bạn trở nên tươi mới. Một công việc sơn được thực hiện tốt trên phòng tắm của bạn có thể khiến bạn bỏ qua các yếu tố của phòng tắm mà bạn chưa thay đổi.

Đèn chiếu sáng

Ánh sáng là một trong những điều đầu tiên mà mọi người muốn thay đổi trong phòng tắm cũ. Ánh sáng phòng tắm đặt không tốt có thể làm cho phòng tắm của bạn trở thành một nơi u ám. Để có hiệu ứng tức thì và ấn tượng, đèn LED được đặt đúng vị trí có thể thực sự làm nổi bật một phòng tắm trông mệt mỏi. 

Thay vòi hoa sen

Một thay đổi đơn giản trong đầu vòi hoa sen, và bạn có thể có được giao diện của một spa. Với một mức giá tương đối thấp, một đầu vòi sen mát-xa hoặc vòi sen có thể mang đến cho bạn cảm giác như một vòi sen sang trọng. Thay đổi đầu vòi hoa sen dễ như ăn bánh nên bạn có thể tự làm. 

Kết lại

Cải tạo phòng tắm của bạn không chỉ tốn kém; nó cần rất nhiều công việc khó khăn và có thể căng thẳng. Tuy nhiên, các mẹo tiết kiệm chi phí sau đây sẽ giúp bạn kiểm soát được chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Tags : bồn cầu, gương, gương phòng tắm, phòng tắm, tiết kiệm khi sửa phòng tắm, vòi hoa sen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục