Cải tạo phòng tắm mới mẻ hơn với buồng tắm kính

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 17/07/2020

   Không có gì bằng sự thư giãn một ngày dài bận rộn với vòi hoa sen nước nóng và trong một buồng tắm kính để tận hưởng trải nghiệm tắm tối ưu, nơi bạn có thể tận hưởng cảm giác sang trọng và riêng tư mà không phải đối mặt với những lo lắng nước tràn ra khắp sàn phòng tắm. Hơn nữa, trải nghiệm phòng tắm hơi của bạn có thể được nâng cao vì một buồng tắm kính cho phép máy xông hơi của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết làm thế nào một buồng tắm kính chất lượng có thể giúp bạn làm mới không gian phòng tắm cho bạn.

1. Duy trì sự riêng tư

   Với các buồng tắm kính , bạn có thể tận hưởng lợi ích của sự riêng tư. Đặc tính cách âm cho phép bạn tắm trong yên tĩnh. Hơn nữa, nó cung cấp một thảm tắm trong phòng tắm để bạn không phải lo lắng về nước rò rỉ qua khu vực tắm nữa. Bạn thậm chí có thể hát  khi tắm, mà không phải lo lắng về việc ai đó nghe thấy bạn! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng sự riêng tư bằng cách cài đặt các biến thể thủy tinh che khuất tầm nhìn như kính mờ.

2.  Bảo trì thấp

   Phòng tắm kính yêu cầu tối thiểu để không bảo trì. Chất lượng bảo trì thấp và sự hấp dẫn thẩm mỹ của họ đã khiến hầu hết mọi người chuyển sang cửa kính tắm . Buồng tắm kính có độ bền cao và rất dễ vệ sinh. Tất cả những gì bạn làm là thỉnh thoảng lau kính bằng vải sạch. Bạn cũng có thể chọn áp dụng một lớp phủ bảo vệ trên kính trong quá trình lắp đặt để bảo vệ bề mặt khỏi các đốm cặn nước và xà phòng. Điều này đảm bảo rằng kính của bạn vẫn không tì vết và tốt như mới trong suốt thời gian bạn sử dụng.

3. Không có nấm mốc

   Chúng ta thường phải đối mặt với các vấn đề về nấm mốc trong khu vực tắm của chúng ta, ngay cả trên rèm cửa phòng tắm của chúng ta. Các buồng tắm kính không cho phép nấm mốc phát triển trên chúng. Chúng chống ẩm và không cho phép bất kỳ nước nào tích tụ trên bề mặt của chúng. Tất cả những gì cần thiết ở mức tối đa là một lần lau đơn giản vào kính để loại bỏ mọi thứ bám trên kính.

3. An toàn

      Các buồng tắm kính là một lựa chọn tốt hơn và an toàn hơn các loại rèm tắm vì chúng làm giảm khả năng rò rỉ nước. Cửa kính tắm đảm bảo rằng tất cả nước còn lại trong buồng tắm, do đó làm giảm khả năng xảy ra bất kỳ rủi ro nào trong phòng tắm, bảo vệ sự an toàn của các thành viên trong gia đình bạn.

4. Tiết kiệm năng lượng

   Các buồng tắm kính đảm bảo rằng phòng tắm của bạn vẫn đủ ánh sáng bằng cách cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Điều này giúp giảm việc sử dụng ánh sáng đèn của bạn và sau đó giảm tiêu thụ năng lượng. Hơn nữa, các buồng tắm kính được cung cấp bởi Đại lý CAESAR Bùi Minh cũng cung cấp các đặc tính cách nhiệt. Nó giữ nhiệt để nhiệt độ trong phòng tắm của bạn luôn thoải mái và bạn không phải tốn thêm tiền cho việc lắp đặt máy sưởi. Điều này giúp bạn cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng và sau đó là hóa đơn điện.

5. Tăng cường thẩm mỹ

   Ngoài việc cung cấp tiện ích tối đa, buồng tắm kính cũng là một cách lý tưởng để tăng sức hấp dẫn thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn. Với các thiết kế kiến ​​trúc hiện đại kính đang được sử dụng rất phổ biến ở mọi ngóc ngách do những tính năng hấp dẫn của nó. Các buồng tắm kính làm tăng thiết kế phòng tắm của bạn, cung cấp cho nó một cái nhìn tối giản nhưng phong cách. Cửa kính cũng đảm bảo luồng ánh sáng tự nhiên làm cho không gian của bạn trông sáng sủa hơn, rộng rãi và thoải mái hơn.

6. Tùy chỉnh

    Phần tốt nhất về việc lắp đặt các buồng tắm kính là chúng có sẵn ở tất cả các hình dạng và kích cỡ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh cửa kính tắm của bạn để phù hợp với  thiết kế mà bạn muốn. Nếu khu vực tắm của bạn nhỏ, bạn có thể chọn cửa kính trượt, hoặc cho phòng tắm lớn hơn và truyền thống hơn, bạn có thể chọn cửa kính tắm mở vào trong hoặc ra ngoài tùy theo sự thuận tiện của bạn.

Tags : buồng tắm kinh, cabin tắm, cửa tắm kính, khay tắm, vách tắm bằng kính, vách tắm kính
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục