Chi tiết bồn tắm Caesar MT0550 giá tốt nhất tại Bùi Minh

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 03/11/2021

   Có thể nói bồn tắm ngày càng được ưa chuộng và được lắp đặt phổ biến hơn trong phòng tắm. Hiện nay chúng có giá thành khá vừa phải và có tiện nghi do đó việc có bồn tắm là điều hết sức dễ hiểu. Có khá nhiều thương hiệu sản xuất bồn tắm ở mức tầm trung điển  hình như Caesar. Đây là thương hiệu Đài Loan du nhập vào thị trường nước ta trong nhiều năm. Sản phẩm bồn tắm Caesar có số lượng khá lớn tiêu thụ ở Việt Nam. Tại Bùi Minh bày bán rất nhiều sản phẩm của thương hiệu này. Một trong số đó là bồn tắm Caesar MT0550 với mức tiêu thụ nhiều nhất trong các thương hiệu bồn tắm của Bùi Minh.

Caesar MT0550 là bồn tắm xây không chân không yếm được nhiều người quan tâm. 

Sản phẩm được thiết kế cách điệu với kiểu dáng hiện đại mang lại không gian phòng tắm sang trọng và tiện nghi nhất cho gia đình bạn. Bồn tắm nằm MT0550 Caesar 1.5M được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan. Có thể để trong phòng tắm lớn. Được coi là một chiếc bồn nghệ thuật mang lại cảm giác thoải mái và không gian mới lạ cho phòng tắm nhà bạn.

Trong lòng bồn trang bị các mắt sục khí khá hiện đại mang lại trải nghiệm tắm như trong spa với mức giá bình dân. Rất đáng được trang bị trong phòng tắm.

Hiện bồn tắm này dang có mức giá hơn 11 triệu đồng tại Bùi Minh. Mời các bạn cùng xem hết video để có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm này nhé.

 

Tags : bồn tắm, bồn tắm xây Caesar MT0550, Caesar MT0550, Caesar MT0550 giá re
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục