Chọn Bồn Tắm Sao Cho Phù Hợp Với Diện Tích Phòng

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 22/07/2019

  Chọn được bồn tắm nằm phù hợp với diện tích phòng mang lại vẻ đẹp cũng như sự thỏa mãn tuyệt vời cho bạn, còn gì thích hơn khi thả mình vào chiếc bồn tắm thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng để chọn được bồn tắm nằm cùng với những công dụng của nó bạn phải đặc biệt chú ý đến kích thước của bồn tắm, trên thị trường có rất nhiều kích cỡ bồn tắm to nhỏ khác nhau nhưng về cơ bản thì bồn tắm sẽ được chia làm 3 cỡ phổ biến đó nhà nhỏ ( hay gọi mini ), cỡ trung, cỡ đại.

1. Bồn tắm cỡ nhỏ 

  Đối với những phòng tắm có diện tích không gian hạn chế thì bạn nên lựa chọn kích thước bồn tắm nằm có chiều dài từ 120 – 135cm. Và cùng với việc sử dụng kích thước phòng tắm nhỏ sẽ giúp bạn vẫn đảm bảo được sự tiện nghi trong quá trình sử dụng cũng như là mang đến vẻ đẹp xinh xắn, hài hòa với không gian và góp phần tiết kiệm tối đa diện tích.

2. Bồn tắm cỡ trung

   Kích thước bồn tắm nằm loại trung với chiều dài từ 150 – 160 cm là mẫu bồn tắm khá phổ biến và phù hợp với chiều cao của người Việt ta. Và đây cũng là mẫu bồn tắm thích hợp cho những không gian phòng tắm vừa đủ, không quá nhỏ giúp đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như là cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng.

3. Bồn tắm cỡ đại

   Một chiếc bồn tắm rộng rãi với thiết kế ấn tượng thì sẽ là một điều tuyệt với giúp mang đến cảm giác dễ chịu và thư thái nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, nếu sở hữu một không gian phòng tắm rộng thì ban có thể lựa chọn kích thước bồn tắm nằm với chiều dài khoảng 170 – 180cm. Điều này sẽ giúp không gian phòng tắm phát huy được nhiều ưu điểm như: đẹp, thiết kế hiện đại và mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối.

  Với những kích cỡ trên thì bạn hoàn toàn có thể hình dung và chọn cho mình cỡ bồn tắm phù hợp với diện tích phòng rồi nhé.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : bồn tắm, bon tam caesar, bồn tắm caesar, bồn tắm nằm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục