Gạch hay sơn tường cho phòng tắm cái nào tốt hơn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 19/11/2020

  Với nhu cầu bảo trì, kiểu dáng và tuổi thọ cao, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được kết quả tốt nhất cho phòng tắm của mình bằng cách đặt hai sản phẩm này so sánh với nhau. Để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi  tu sửa hay đổi mới nội thất phòng tắm của mình. Với mỗi loại có sự khác biệt riêng biệt, có một số điều cần lưu ý khi trang trí lại phòng tắm của bạn.

1. Sự phù hợp

  Lựa chọn gạch ốp tường phòng tắm có vẻ là phương án tốn nhiều thời gian hơn. Việc ốp lát phòng tắm sẽ đứng vững trước thời gian so với tường sơn. Cho dù bạn đang tìm gạch lát nền nhà tắm để ốp xung quanh bồn tắm hay gạch ốp tường có màu sắc để phù hợp với trang trí của căn phòng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi muốn tạo ra một không gian có tác động.

Nếu bạn không muốn thường xuyên sơn lại phòng tắm của mình để phù hợp với xu hướng phong cách của mùa, gạch lát nền phòng tắm là một sự thay thế hợp lý. Bạn có thể tùy chọn đi màu đậm hoặc chọn hoặc màu trung tính hơn và sau đó chỉ cần thay đổi các phụ kiện của bạn mỗi khi bạn muốn tạo cho phòng tắm của mình một sức sống mới.

2. Độ ẩm

   Với tường sơn phòng tắm nếu không được thông gí thích hợp thì nó chỉ tồn tại trong vài năm. Điều này khiến cho tường phòng tắm của bạn bong tróc, nhiều nấm mốc phát triển nhanh chóng. Độ ẩm có thể gây ra nhiều vấn đề, lan nhanh trên từng bức tường và không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của phòng tắm mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của gia chủ.

Ngược lại, mặc dù gạch ốp tường phòng tắm sẽ không thể chữa khỏi vấn đề ẩm ướt khi không được thông gió chính xác, nhưng chắc chắn chúng sẽ dễ dàng vệ sinh hơn nếu vấn đề phát sinh. Sơn có thể bị bào mòn và mất màu khi tiếp xúc với độ ẩm lâu dài và một khi điều này xảy ra, rất khó để loại bỏ ngay cả khi được sơn lại.

3. Phong cách

   Với xu hướng liên tục thay đổi thì rất khó để chọn một thiết kế phòng tắm mà bạn tin rằng mình sẽ hài lòng trong thời gian dài hạn. Nhưng đối với những người muốn tránh trang trí lại thường xuyên, gạch phòng tắm phong cách có thể được bổ sung bằng các phụ kiện như thảm tắm và vòi hoa sen để giữ cho không gian của bạn trông tươi mới. Hãy thử chọn thiết kế gạch phòng tắm màu trung tính và sau đó thay đổi bảng màu khi nào phù hợp với bạn. Đây là một cách tiết kiệm chi phí để giữ cho phòng tắm của bạn luôn phong cách mà không cần phải tốn công sửa chữa toàn bộ.

    Đây chỉ là một số điểm chính bạn nên xem xét khi lựa chọn tùy chọn trang trí nào sẽ phù hợp nhất cho phòng tắm của bạn. Sơn có thể cho phép chủ nhà linh hoạt trong việc tái tạo vẻ ngoài, nhưng với vấn đề ẩm thấp và tốn kém, điều này ít thực tế hơn so với gạch lát nhà tắm lâu năm, dễ lau chùi .

Nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng thiết kế nhà, hãy xem các bài viết của chúng tôi để có thêm ý tưởng!

Tags : gạch lát nhà tắm, gạch phòng tắm, gạch phòng tắm vicenza, sen vòi, sen vòi caesar, vòi sen tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục