Hướng dẫn lắp đặt khay tắm đúng, chuẩn nhất

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 17/12/2019

Khi mua khay tắm, điều quan trọng là chọn một sản phẩm có hình dạng và kích thước cụ thể để phù hợp với loại vỏ bạn đã mua. Cẩn thận khi lắp đặt khay tắm mới để đảm bảo khay được cân bằng. Việc giúp nước lắng đọng chất thải một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mặc dù chuyên gia được khuyến nghị lắp đặt khay tắm, nhiều người có thể chọn tự lắp đặt. Trước khi quyết định điều này, điều quan trọng là người lắp phải biết chính xác những gì họ đang làm để hạn chế những rủi ro có thể gây ra.

Lắp đặt khay tắm

Khi chọn khay tắm của bạn, bạn nên xem có bao nhiêu không gian có sẵn trong phòng của bạn. Nó cần thiết cho việc lắp đặt của khay tắm. Bạn cần phải có đủ chỗ cho vách tắm phù hợp. Hơn nữa, xem xét chiều cao của đầu vòi hoa sen nếu nó được lắp đặt cao trên tường. Để lắp đặt khay tắm, bạn cần  xem vào ống thải nằm bên dưới. Bạn cũng nên đảm bảo rằng khay được kín nước. Điều này là để hạn chế nước vào dưới khay có thể làm hỏng sàn và tường.

 

Trước khi mua khay tắm của bạn, hãy che tất cả cáckhu vực lắp đặt của bạn bằng cách kiểm tra chiều rộng, chiều cao và màu sắc của nó. Khi khay của bạn đã sẵn sàng để được cài đặt, đảm bảo bạn đặt khay lên 1 mặt phẳng, đều. Nó sẽ cung cấp cho bạn đọc chính xác mức độ sàn phòng tắm của bạn. Nếu khay của bạn đi kèm với chân, hãy chắc chắn rằng bạn điều chỉnh chúng cho phù hợp để giải phóng mặt bằng chính xác từ sàn nhà, phần lớn các khay nhựa đá không cần chân

Cách lắp khay tắm

Cho dù bạn đang cải tạo phòng tắm của bạn hoặc chỉ đơn giản là thay thế khay, điều quan trọng là nó được trang bị chính xác. Thực hiện theo một số bước cơ bản để lắp đặt khay tắm và bạn có thể có nhiều năm sử dụng khay tắm 1 cách tốt nhất. Khay tắm, còn được gọi là đế của buồng tắm của bạn, là một vật cố định rất quan trọng để cài đặt. Nó tương đối dễ dàng để tự hoàn thành việc cài đặt mà không cần sự trợ giúp của thợ sửa ống nước. Mặc dù bạn sẽ cần một kiến ​​thức cơ bản và hệ thống ống nước để làm điều đó một cách chính xác. Luôn bảo vệ khay của bạn trong khi cài đặt bằng tấm bụi. Bạn cần tránh làm sạch nó bằng chất tẩy mạnh vì điều này có thể dẫn đến hư hỏng. Nếu bạn muốn tự lắp đặt hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Hướng dẫn lắp đặt khay tắm:

1. Thông thường các khay tắm được trang bị cho sàn gỗ, cho phép bạn truy cập bên dưới. Trong trường hợp bạn không thể làm điều này, một bộ riser đặc biệt là bắt buộc. Điều này sẽ cho phép bạn lắp bộ chất thải bên dưới trong khi vẫn đảm bảo rằng bạn không vô tình khoan vào bất kỳ đường ống hoặc cáp nào.

2. Đặt khay theo ý thích của bạn và vẽ xung quanh toàn bộ nó bằng bút chì. Đảm bảo rằng bạn cũng đánh dấu khu vực nơi chất thải sẽ được thoát ra.

3. Đặt ống chất thải vào khu vực được đánh dấu, đặt ổ cắm vào vị trí chính xác để ống thải chạy bên dưới sàn nhà của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần đặt hai cái cưa lỗ thay cho bẫy chất thải của bạn. Sau đó khoan qua trung tâm của cả hai bằng cách sử dụng một máy khoan điện. Chèn bẫy chất thải của bạn. Nếu lỗ quá chặt xung quanh bẫy chất thải, bạn có thể mở thêm một số không gian bằng cách sử dụng một trò chơi ghép hình. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng không có đường ống hoặc dây cáp nằm ngay bên dưới không gian nơi bạn định khoan.

4. Che phủ khu vực bằng keo chống thấm.

5. Đảm bảo rằng niêm phong khô và áp dụng một lớp vữa dày. Bạn có thể tắt cấp độ này bằng cách sử dụng một chiếc máy bay cho đến khi bề mặt mịn và cân bằng.

6. Gắn một cặp thang máy hút kính vào khay. Chúng có thể dễ dàng được gắn an toàn tại chỗ, cho phép bạn nâng khay lên và áp dụng nó vào xi măng. Trước khi thực hiện việc này, bạn sẽ cần gỡ mặt nạ khỏi các cạnh của khay, nếu bạn chưa làm như vậy. Sau đó, bạn có thể hạ dần khay của bạn xuống xi măng. Bạn sẽ muốn nhấn xuống để đảm bảo rằng khay được dán đầy đủ và loại bỏ các thang máy hút kính.

7. Một mức độ tinh thần có thể được sử dụng để đảm bảo rằng khay được cấp đầy đủ. Trong trường hợp khay không ở mức hoàn hảo, bạn có thể chỉ cần đẩy phần nào của khay không được đặt xuống một cách lý tưởng bằng tay của bạn. Điều quan trọng là đảm bảo khay của bạn được cân bằng và cố định an toàn tại chỗ. Ưu điểm chính của khay tắm ở mức là nước sẽ chảy nhanh vào cửa xả thải.

8. Sử dụng một cái máy bay nhỏ để cắt đi phần vữa thừa đã thấm ra từ bên dưới các cạnh của khay.

9. Khay yêu cầu tối thiểu 24 giờ để đặt đúng vị trí. Nên sử dụng keo silicon hoặc phớt khay tắm giữa khe hở nối giữa khay và tường để cố định nó vào vị trí.

Hoàn thành lắp đặt khay tắm

Sau khi bạn tự tin rằng khay của bạn đã được đặt chính xác, bạn có thể bắt đầu gắn nó. Sử dụng chất bịt kín chống thấm nước, đảm bảo rằng không có khoảng trống giữa khay và tường và sàn xung quanh nó. Nếu khay tắm của bạn được gắn không chính xác, nó có thể dẫn đến rò rỉ và phát triển nấm mốc, và do đó nên tránh. Họ cũng sẽ cho phép gạch được cài đặt ngay sau đó, làm cho việc lắp đặt vách tắm của bạn nhanh chóng và đơn giản. Cuối cùng, điều tốt nhất bạn có thể làm trước khi lắp đặt khay tắm là luôn đọc hướng dẫn đầy đủ vì điều này có thể cho bạn lời khuyên về lắp ráp.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : khay tắm, phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục