Mách bạn những cách trang trí phòng tắm đẹp

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 27/06/2020

   Làm thế nào để trang trí phòng tắm trở nên hoản hảo và mang phong cách 5 sao đẳng cấp hãy cùng khám phá cách trang trí phòng tắm của chúng tôi và lấy cảm hứng làm phòng tắm cho riêng bạn.

1. ĐỒ TẮM TRẮNG!

Nếu bạn đang tránh xa việc sơn tường, thêm một số gạch sáng là cách lý tưởng để mang lại màu sắc và niềm vui cho phòng tắm của bạn. Chọn thiết bị vệ sinh và các phụ kiện phòng tắm khác có màu trắng để tương phản với sàn và tường trong khi vẫn duy trì sự nhất quán. Một cách tuyệt vời khác là thêm một mô hình vào bố trí phòng tắm của bạn. Tạo sự tập trung của sự chú ý với cách trang trí phòng tắm!

2. MANG THEO CÂY XANH

Một phần trang trí bắt buộc khác cho phòng tắm của bạn là một cây xanh tươi, xương rồng hoặc hoa. Nếu bạn có một cửa sổ tại nơi tắm của bạn thì đó là một nơi tuyệt vời cho cây xanh. Và ngay cả khi bạn không có đủ không gian để thêm cây, hãy cân nhắc đặt một cây xương rồng nhỏ mọng nước trên hoặc bên cạnh kệ hoặc trên đồ nội thất phòng tắm của bạn. 

3. KHĂN màu

Đây là một cách cực kỳ dễ dàng khác để nâng cao phong cách nổi bật trong phòng tắm của bạn. Thêm một số màu hào hứng cho phòng tắm của bạn. Nếu bạn không phải là người thích màu sắc, hãy chọn một vài chiếc khăn có họa tiết và vui nhộn. Cố gắng thêm một cái gì đó sẽ tương phản kết cấu và quan tâm đến căn phòng của bạn. Thêm khăn là điều bất ngờ cho bạn!

4. TƯỜNG ĐẶC TRƯNG

Trừ khi phòng tắm của bạn cực kỳ lớn, chúng tôi khuyên bạn nên tránh sơn mọi bức tường. Tuy nhiên, có một bức tường đặc trưng là một cách tuyệt vời để thêm các mô hình hình học và mang lại cảm giác của một phòng tắm hoàn toàn mới. Vẽ phía sau nhà vệ sinh hoặc tường tắm là một vị trí phổ biến để vẽ! Gạch khảm là một cách tuyệt vời để thêm một chức năng cho phòng tắm của bạn hoặc để làm nổi bật một khu vực cụ thể để xây dựng một tiêu điểm.

5. GẠCH TÀU ĐIỆN NGẦM

Làm thế nào về nội thất của một phòng tắm cổ điển? Nó được phóng đại hoặc làm nổi bật lên nhưng nó trông rất tinh tế, phải không? Tạo một hỗn hợp các màu sáng và tối của gạch phòng tắm để nâng thành phần thư giãn. Và nếu bạn muốn tạo cho nó một không gian giống như spa, màu xám là màu chính xác để sử dụng! Thêm một nét duyên dáng cho phòng tắm của bạn với các thiết kế gạch hình học cho căn phòng. Bạn có thể lấy hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hàng hoặc bất cứ thứ gì khác! Đây là minh họa tốt nhất về cách cải thiện nội thất mà không làm phiền bất cứ điều gì khác!

Tại đại lý CAESAR chúng tôi luôn có các bộ sưu tập phòng tắm mới nhất, xu hướng nhất cho bạn lựa chọn từ bồn cầu, sen vòi tắm hay phụ kiện phù hợp với phong cách của riêng bạn.

 

Tags : bồn cầu caesar, gạch phòng tắm, mẹo phòng tắm, phòng tắm, phòng tắm đẹp, phụ kiện phòng tắm, phụ kiện phòng tắm caesar, trang trí phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục