Nâng cấp cải tạo phòng tắm thế nào cho đẹp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 23/06/2021

   Mặc dù có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để cải thiện không gian phòng tắm của mình vào năm 2021, nhưng đây là một vài ý tưởng bạn có thể bắt đầu để có được trải nghiệm tuyệt vời đó.

1. Sử dụng Màu Nude

Năm nay, hãy cố gắng thay đổi diện mạo phòng tắm của bạn bằng cách thử một số màu nude. Loại bỏ màu kem hoặc màu sơn trắng nhàm chán đó để biến phòng tắm của bạn trở nên thú vị nhất có thể. Màu nude giống với môi trường tự nhiên của bạn và sẽ làm cho phòng tắm của bạn trông sống động và thú vị hơn.

2. Sen tắm

Bạn cũng nên đi theo xu hướng hiện nay là có vòi hoa sen mở. Hãy chọn những chiếc được trang bị đầy đủ và đa chức năng mà bạn có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Bạn cũng có thể đặt bồn vào khu vực tắm vòi sen và ngăn cách khu vực này bằng vách kính. Nó sẽ trông rất đơn giản và đẳng cấp đồng thời mang đến cho phòng tắm của bạn một không gian hấp dẫn hơn. Các phụ kiện như vậy phù hợp đặc biệt nếu bạn có một phòng tắm nhỏ. Bạn có thể kết hợp vách kính trong hoặc đen tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình.

3. Cải thiện ánh sáng của bạn

Nói lời tạm biệt với phòng tắm buồn tẻ và thiếu ánh sáng. Bạn có thể làm bừng sáng phòng tắm của mình cho cả mục đích thiết thực và thẩm mỹ. Bạn có thể lắp đặt các dải đèn giữa các bức tường hoặc có gương tích hợp đèn chiếu sáng. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, hãy đảm bảo rằng phòng tắm của bạn được chiếu sáng tốt.

4. Bồn tắm

Loại bỏ bồn tắm truyền thống bám trên tường của bạn và thay thế nó bằng bồn tắm đứng hiện đại. Những chiếc bồn này phù hợp với bất kỳ phòng tắm nào vì tính linh hoạt của chúng. Hãy sở hữu một chiếc có vẻ ngoài quyến rũ và biến nó trở thành tâm điểm trong không gian phòng tắm của bạn. Bạn sẽ thích những thay đổi mà nó sẽ mang lại cho không gian của bạn về mặt tiết kiệm diện tích đầu tiên và về mặt thẩm mỹ. Có rất nhiều loại bồn tắm với thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể nhận được tùy thuộc vào không gian và phong cách của bạn.

Bạn chỉ cần lưu ý những mẹo đơn giản và chú ý những chi tiết nhỏ trong phòng tắm thì chức chắn bạn sẽ có đc phòng tắm như bạn mong muốn.

Tags : bồn tắm, bồn tắm caesar, sen tắm, sen tắm nóng lạnh, vòi hoa sen, vòi sen giá rẻ, vòi sen tắm nóng lạnh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục