Nhà vệ sinh công cộng đẹp nhất thế giới

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 03/10/2020

    Những mẫu nhà vệ sinh công cộng đẹp nhất thế giới dưới đây sẽ cho bạn 1 cái nhìn hoàn toàn mới lạ. Và thay đổi tư duy của 1 số người cho rằng nhà vệ sinh công cộng không cần quá cầu kỳ và phải đẹp. Các thiết kế nhà vệ sinh công cộng không chỉ thỏa mãn niềm đam mê thiết kế của kiến trúc sư mà ở 1 số quốc gia nó còn là biểu tượng hay 1 thói quen của đất nước đó.

1. Phòng vệ sinh công cộng sinh thái ở Trado 

   Đây là thiết kế của Kiến trúc sư: MOL Arquitectura hoạt động như một yếu tố điêu khắc chức năng, trên bờ sông Miño và Deva. Thiết kế của ông nhằm giữ gìn thiên nhiên đồng thời đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của du khách và người dân địa phương trên tuyến đường đi bộ khá dài cạnh bờ sông Miño và Deva.

2. Phòng vệ sinh công cộng trong suốt Tại Nhật

 Nhà vệ sinh công cộng đẹp nhất là Ichihara "Loo với tầm nhìn" của Nhật Bản. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Sou Fujimoto, có bồn cầu và bồn rửa đơn giản được bọc trong một khối thủy tinh nằm giữa một khu vườn thanh bình, đầy cây cối. Nhà vệ sinh, chỉ mở cửa cho phụ nữ, cho phép người sử dụng tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên rộng 200 mét vuông. Xung quanh là hàng rào riêng tư ngăn với thế giới bên ngoài.

3. Nhà vệ sinh công cộng MINTURN MINING HOA KỲ

   Nhà vệ sinh công cộng chức năng được chế tạo độc đáo này được tạo ra bằng công nghệ 3D bởi kiến trúc sư Janet Hawkinson cho biết: "Các phòng vệ sinh công cộng của chúng tôi chứng minh sự kết hợp nghệ thuật, kiến ​​trúc và sáng tạo tuyệt vời như thế nào. Nó thay đổi tâm trạng, địa điểm và con người."

4. Nhà vệ sinh công cộng GDANSK Ba lan

    Nhà vệ sinh công cộng này được thiết kế thiết thực và phong cách, mang lại sự sinh động cho thành phố với hình dáng độc đáo của chúng. Dạng hình trụ của cấu trúc phình ra ở phần chân với hình dạng gợi nhớ đến giọt mưa. Trong khi đó, các sườn thép dọc bao quanh bên ngoài của nhà vệ sinh công cộng đóng vai trò như một giá để xe đạp, đảm bảo rằng công trình sẽ luôn được cộng đồng sử dụng. 

5. Phòng vệ sinh công cộng ở NaUy

   Phòng vệ sinh trang nhã nằm tại khu vực nghỉ ngơi Ureddplassen dọc theo Tuyến đường ngắm cảnh Na Uy. Được thiết kế bởi studio Haugen-Zohar Architecture (HZA) nhà vệ sinh hình sóng có vẻ như quét lên từ một sân hiên ngắm cảnh bằng bê tông. Đây là phần kiến ​​trúc mới nhất trong quá trình tái phát triển khu vực nghỉ ngơi Ureddplassen và nhằm thu hút khách du lịch.

6. Nhà vệ sinh công cộng ở công viên Hiroshima Nhật Bản

   Sản phẩm của các kiến trúc sư thuộc Future Studio mô phỏng theo hình con hạc giấy. Nhà vệ sinh bao gồm 17 nhà vệ sinh với 3 hình dáng khác nhau, mỗi nhà có màu sắc riêng với góc nhọn ở mái, cửa sổ bằng nhựa và lỗ thông hơi hình tròn.

7. Nhà vệ sinh công cộng TMATIC Pháp

   Đây là thiết kế nhà vệ sinh công cộng tự động nhằm phục vụ cho những người khuyết tật là chủ yếu. Đồng thời thiết kế nhà vệ sinh này được ra đời nhằm mang lại vẻ đẹp và sự đổi mới trong bối cảnh cải tạo các cơ sở công cộng tại Pháp.

Tags : nhà vệ sinh, nhà vệ sinh công cộng, thiết bị vệ sinh, toilet công cộng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục