Những câu hỏi về bồn tắm bạn nên biết khi mua

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 13/08/2021

  Có khá nhiều boăn khoăn khi bạn mua sắm bồn tắm nhằm nâng cấp hay làm mới mẻ phòng tắm nhàm chán trong nhà. Chính vì vậy hãy sử dụng những câu hỏi hướng dẫn của chúng tôi để bạn có thể đưa ra lựa chọn loại bồn tắm tốt nhất cho gia đình.

Làm Thế Nào Bạn Có Thể Biết Bồn Tắm Là Sứ Hay Men? Hay Bất Kỳ Vật Liệu Khác

Cách đơn giản nhất để nhanh chóng biết được bồn tắm của bạn được làm bằng sứ hay tráng men là đặt một nam châm lên bồn tắm và xem nó có dính không. Bồn sứ được làm bằng thép hoặc gang. Bồn tráng men thì không. Vì vậy, nếu nam châm dính vào bồn tắm, nó được làm bằng sứ chứ không phải tráng men.

Một Bồn Tắm Acrylic Sẽ Tồn Tại Trong Bao Lâu?

Bồn tắm acrylic có tuổi thọ trung bình khoảng 10 đến 15 năm trước khi chúng bị xỉn màu hoặc cần thay thế.

Bồn Tắm Acrylic Giá Bao Nhiêu?

Hiện tại, có một số tùy chọn bồn tắm acrylic khác nhau để lựa chọn và hầu hết trong số chúng sẽ dao động từ 8 triệu lên tới trăm triệu cho các mẫu sang trọng hơn. Tuy nhiên, trung bình, bạn có thể phải trả bất kỳ khoản nào từ10 triệu cho tới 20 triệu cho một bồn tắm acrylic kích thước tiêu chuẩn.

Bồn Tắm Acrylic Có Chuyển Sang Màu Vàng Không?

Theo thời gian, bồn tắm acrylic có thể phát triển các vết ố vàng. Các vết bẩn là kết quả của sự tích tụ cặn từ các chất như xà phòng, dầu gội đầu và nước cứng. Chúng cũng có thể chuyển sang màu vàng nếu bạn làm sạch chúng bằng các dung dịch tẩy rửa không phù hợp. Cách tốt nhất để ngăn ngừa những vết bẩn này là làm sạch thường xuyên và tránh các chất tẩy rửa ăn mòn có chứa các thành phần khắc nghiệt.

Một Chiếc Bồn Sứ Sẽ Dùng Được Bao Lâu?

Một chiếc bồn tắm sứ chất lượng có thể kéo dài khoảng 20 năm nếu được bảo quản tốt. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng lớp hoàn thiện của lòng bồn có thể bị xỉn màu và hơi đổi màu theo thời gian. Nếu không muốn thay thế bạn có thể sửa lại bồn tắm với một phần nhỏ chi phí thay thế.

Và chúng tôi hy vọng rằng với những câu hỏi khá đơn giản nhưng lại rất quan trọng này đã giúp bạn xác định vật liệu bồn tắm nào phù hợp nhất với mình.

Tags : bồn tắm, bồn tắm acrylic, bồn tắm caesar, bồn tắm giá rẻ, bồn tắm nhựa, bồn tắm sứ, phân biệt bồn tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục