Những điều cần thiết khi chọn mua bồn tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 30/08/2019

Khi nói đến phòng tắm, bồn tắm phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt về khả năng sử dụng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, vì có rất nhiều kích cỡ và kiểu dáng của bồn tắm hiện nay, bồn tắm tốt nhất cho một không gian có thể không giống với một không gian khác. Đó là lý do tại sao, khi mua bồn tắm, bạn muốn xem xét tất cả các khả năng.

Để giúp bạn tìm chất liệu, kiểu dáng, tính năng và kích thước bồn tắm tốt nhất cho không gian của bạn, đây là hướng dẫn mua bồn tắm:

1. Phù hợp với bố cục của bạn. Bước một trong việc lựa chọn bồn tắm tốt nhất là suy nghĩ về không gian của bạn.  Nếu bạn đang thiết kế một không gian, bạn sẽ có tùy chọn để chọn phong cách nào bạn thích nhất. Bắt đầu với những gì bạn phải làm việc liên quan đến không gian có sẵn và thiết kế ưa thích. Sau đó, khám phá các loại khác nhau để biết loại nào sẽ là lý tưởng cho căn phòng của bạn. Còn nếu bạn đang sửa lại phòng tắm thì điều này quá đơn giản chỉ cần bạn chọn laoij bồn tắm vừa với không gian bồn tắm cũ chỉ khác hơn là kiểu dáng hoặc tính năng của bồn tắm.

2. Hãy suy nghĩ về mục tiêu của bạn. Bạn muốn gì từ bồn tắm của bạn - chỉ đơn giản là một không gian để chứa đầy nước hoặc thứ gì đó sang trọng hơn với các tính năng mát xa? Thị trường bồn tắm bao gồm các thiết kế  cũng như bồn tắm với tất cả các loại chuông và còi. Bạn có muốn một mô hình thuận tay phải hoặc một thiết kế thuận tay trái? Bạn có quan tâm đến việc duy trì một cảm giác thoải mái trong không gian của bạn với một bồn tắm độc lập , hoặc bạn muốn một cái gì đó hiện đại? Cửa hàng để khám phá những gì hấp dẫn bạn.

3. Hiểu các yêu cầu cài đặt đặc biệt. Đối với một số bồn, chẳng hạn như kiểu bồn có máy phun nước, bạn sẽ có thêm các yêu cầu phải tuân thủ: không gian cho máy bơm, công tắc không khí và bộ hẹn giờ điện, chẳng hạn. Tìm hiểu những yêu cầu mã áp dụng trong không gian của bạn và suy nghĩ về những gì sẽ cần thiết để thực hiện cài đặt của bạn.

4. So sánh vật liệu bồn. Có một số sự lựa chọn khi nói đến vật liệu bồn tắm Acrylic có xu hướng phổ biến nhất, vì nó đàn hồi, linh hoạt và có sẵn rộng rãi. Gang là một lựa chọn lâu dài khác, mặc dù nó có xu hướng tốn kém hơn và đủ nặng để đôi khi cần một sàn gia cố. Các tùy chọn khác bao gồm bồn tắm bằng sợi thủy tinh / nhựa (dễ lắp đặt và giá cả khá phải chăng), cũng như các mô hình bằng thép tráng men sứ (dễ lau chùi, bền và nặng). Hãy suy nghĩ về những gì bạn cần để chọn vật liệu bồn tắm tốt nhất cho không gian của bạn.

5. Xem xét dung tích bồn. Bồn có đủ kích cỡ, chứa được từ 50 lít đến 300 lít nước. Trong khi một bồn lớn hơn có nghĩa là có nhiều không gian hơn để ngâm, nó cũng có nghĩa là cung cấp một lượng nước nóng lớn hơn để làm đầy bồn. Máy nước nóng hiện tại của bạn có đủ lớn để làm nóng nước bạn cần vào bồn bạn muốn không? Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của máy nước nóng của bạn hoặc thẻ Hướng dẫn năng lượng trên thiết bị để tìm hiểu công suất nào có thể thực hiện được.

6. Đừng bỏ qua phong cách. Mặc dù vẻ ngoài của một chiếc bồn tắm có thể không phải là sự cân nhắc đầu tiên của bạn, nhưng nó là một thứ quan trọng. Bồn tắm có nhiều màu sắc và kiểu dáng, và bạn muốn của bạn phù hợp với tổng thể của thiết kế phòng tắm của bạn.

Với rất nhiều sự lựa chọn cho bồn tắm, bạn có thể  thoải mái khám phá và lấy cảm hứng. Sử dụng sáu lời khuyên ở trên để tập trung vào tìm kiếm của bạn và tìm bồn tắm tốt nhất để hoàn thành không gian của bạn!

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : bồn tắm, bồn tắm ceasar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục