Những lợi ích tuyệt vời của vòi cảm biến mà bạn chưa biết

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 16/11/2020

   Trong cuộc sống hiện đại cùng với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ cảm ứng không chạm tay nhằm giữ vệ sinh ngày càng tăng lên đáng kể. Các thiết bị trong nhà như vòi nước là thiết bị cần tới công nghệ cảm ứng hơn cả. Trong phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng bếp luôn rất cần thiết phải giữ cho không có vi trùng vì chúng được coi là những nơi có vi khuẩn. Đặc biệt là vòi nước, chúng ta chạm vào vòi nhiều lần trong ngày và khả năng bị nhiễm bệnh càng tăng nếu nhiều người sử dụng chung một vòi. Đây là lý do tại sao ngày nay đa số mọi người đang chuyển sang sử dụng vòi cảm biến. Những lợi ích mà nó đem lại cho bạn khi sử dụng khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục.

1. Vòi cảm biến tiết kiệm nước

 Vòi cảm biến là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm nước. Trên thực tế 3,79 lít nước có thể được tiết kiệm trong mỗi lần rửa tay (Khoảng 20 giây). Với điều kiện môi trường ngày nay, điều quan trọng là phải bảo tồn nước để thế hệ tương lai có thể tồn tại một cách dễ dàng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách lắp đặt vòi cảm biến vì chúng tự động tắt và sử dụng ít nước hơn trong mỗi chu kỳ.

 

2. Vòi cảm biến có thể kiểm soát tốc độ dòng chảy

 Một lợi ích khác của việc sử dụng vòi cảm biến là tốc độ dòng chảy của vòi cảm biến đã được thiết lập sẵn và người dùng không cần phải kéo cần gạt. Một nghiên cứu cho thấy rằng 99% thời gian người tiêu dùng muốn dòng nước giống nhau. Cài đặt trước tốc độ dòng chảy giúp tránh bắn tung tóe và giữ cho phòng tắm sạch sẽ hơn. Ngoài ra, vòi cảm biến không cần bảo trì nhiều vì không phải chạm vào chúng nhiều lần. 

3. Vòi cảm biến giữ vệ sinh

  Sử dụng vòi cảm biến có thể là một ý tưởng tuyệt vời trong việc giữ gìn vệ sinh. Chúng ta đều biết rằng vi khuẩn không ngừng gia tăng mỗi khi những người khác nhau chạm vào vòi đó, vậy tại sao không chuyển sang vòi cảm biến. Bất cứ khi nào bàn tay của bạn xuất hiện trước vòi cảm biển, nước sẽ bắt đầu chảy ngay lập tức. Đây là cách sử dụng vòi cảm biến có thể giữ cho bạn vệ sinh và không bị lây nhiễm vi trùng. Ngoài ra, vòi cảm biến còn được sử dụng rất rộng rãi tại các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, sân bay... điều này giúp cho việc giữ vệ sinh của mỗi người sử dụng được an toàn hơn ....Và hiện nay tại các hộ gia đình sử dụng cũng rất nhiều.

 Bây giờ chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về lợi ích của việc sử dụng vòi cảm biến. Chúng giúp quá trình rửa tay trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Các vòi nước tự động như vậy ngày càng trở nên phổ biến và được tìm kiếm để sử dụng cho cả các cá nhân hộ gia đình và công cộng, với khả năng vệ sinh tốt hơn và dễ sử dụng. Bạn cũng có thể xem các vòi nước độc quyền của CAESAR tại caesarbm.comvòi phòng tắm để làm cho ngôi nhà của bạn hoàn toàn vệ sinh.

 

Tags : vòi cảm biến, vòi cảm ứng, vòi cảm ứng caesar, vòi chậu cảm biến, vòi chậu cảm ứng caesar, vòi lavabo cảm biến, vòi lavabo cảm biến caesar, vòi nước cảm biến, vòi nước tự động, vòi nước tự động caesar, vòi tự động caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục