Những mẹo cải tạo vòi hoa sen hữu ích

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 24/07/2020

   Vòi hoa sen của bạn đang gặp vấn đề và bạn muốn tự sửa chữa chúng.Tùy thuộc vào số tiền bạn muốn chi tiêu, bạn có thể nâng cấp  với một số gạch mới và vòi tắm hoa sen, hoặc bạn có thể  sửa vòi tắm sen vòi vách kính không khung mới mẻ. Có một loạt các mức giá và các tùy chọn để tu sửa vòi hoa sen của bạn, vì vậy đây là một số mẹo giúp bạn.

1. Thêm 1 đầu vòi sen

   Một xu hướng phổ biến trong phòng tắm ngày nay là thêm đầu sen tắm hay còn gọi là bát sen. Điều này có thể để hai người có thể tắm cùng một lúc, đến vòi hoa sen có từ 8 đến 10 dạng đầu lên xuống tường để toàn bộ cơ thể bạn được  nước mạnh mẽ . Vòi hoa sen mưa cũng phổ biến và dựa nhiều vào trải nghiệm giống như mưa hơn là một tia nước phun mạnh mẽ.

2. Ngân sách cho tu sửa

   Thay thế vòi hoa sen và bồn tắm của bạn bằng một thiết bị mới có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ cái cũ và bắt đầu lại. Đây là một công việc sửa sang lớn và nếu bạn gặp phải rắc rối khi thực hiện nó, bạn nên tiếp tục và thực hiện đúng. Bởi việc tu sửa là điều không dễ dàng nếu bạn không xác định ngân sách ngay từ lúc mới bắt đầu.

3. Vòi hoa sen âm tường

   Vòi hoa sen âm tường đang được sử dụng tại các spa và phòng tắm sang trọng trong một thời gian. Bạn có thể tìm thấy một vòi hoa sen này trong phòng tắm tại các khách sạn lớn. Các đơn vị này cung cấp một cái nhìn đẹp, kiểu dáng đẹp, nhưng chúng không dành riêng cho thiết kế hiện đại. Bạn có thể lắp đặt vòi hoa sen này trong mọi loại phòng tắm, dễ dàng pha trộn trong một ngôi nhà gỗ nghệ thuật hoặc một ngôi nhà hiện đại.

4. Vòi sen hơi nước 

   Nếu bạn đang tìm vòi sen cho trải nghiệm tắm như spa hãy nghĩ đến việc thêm một bộ phận hơi vào vòi hoa sen. Vòi hoa sen hơi từng là độc quyền của các spa, nhưng những chủ nhà thông thái muốn nuông chiều bản thân đang thêm chúng vào phòng tắm gia đình. Những vòi hoa sen này được niêm phong lên trần nhà và chỉ cần nhấn nút, một đám mây hơi nước nóng sẽ bao bọc bạn. Một hơi nước nóng cũng rất tốt cho đau cơ và làm việc quá sức.

5. Tường gạch ấn tượng

   Việc sử dụng gạch làm nền cho vòi hoa sen của bạn cùng là 1 ý tưởng khá độc đáo. Với hầu hết phòng tắm tường vòi hoa sen luôn là thứ thu hút trong phòng tắm, nó hỗ trợ và làm nổi bật vòi sen của bạn hơn. Cách trang trí này rất phù hợp với những bạn thích sự khéo tay, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên nền hay trên tường vòi hoa sen.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục