Phòng tắm thân thiện với người cao tuổi - Những điều bạn chưa biết

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 12/03/2021

     Khi trong nhà bạn có thành viên ngày càng già đi thì việc di chuyển là sự khó khăn và sẽ gặp nhiều nguy hiểm hơn. Đó là lúc bạn cần phải xem xét và thay đổi làm cho mọi việc dễ tiếp cận hơn đối với họ hơn. Ví dụ, đặt các vật dụng trên các kệ thấp hơn trong nhà bếp, cho phép chúng độc lập mà vẫn an toàn. Hay phòng tắm là một khu vực mà chỉ đơn giản là di chuyển mọi thứ xung quanh có thể là không đủ mà bạn cần phải lắp thêm những thứ trợ lực để thành viên lớn tuổi của bạn có sự nâng đỡ. Tại cửa hàng thiết bị phòng tắm Bùi Minh có tất cả những thứ bạn cần để biến đổi phòng tắm dễ tiếp cận và an toàn hơn mà vẫn rất đẹp đẽ. Dưới đây là những cách tạo ra phòng tắm thân thiện với người cao tuổi của bạn.

1. Thanh tay vịn

   Để giúp giữ thăng bằng khi đi, ngồi hoặc đứng lên, cần phải có tay vịn (còn được gọi là thanh grab). Điều tuyệt vời về thiết kế phòng tắm ngày nay là có sẵn các thanh tay vịn với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Bạn đừng lo vì chúng chắc chắn sẽ không phá vỡ phong cách phòng tắm mà còn mang lại sự cao cấp thân thiện với người cao tuổi.

2. Vòi sen tắm không cửa ngăn

    Đối với những người có các khớp cứng, người sử dụng xe tập đi, hoặc những người phải ngồi xe lăn thì việc lắp đặt sen tắm không cửa ngăn là điều hết sức tốt hơn cho họ. Điều bạn cần là chỉ lắp đặt một ghế ngồi ngay dưới vòi sen và điều chỉnh sen sao cho người cao tuổi không cần phải đứng thẳng mà vẫn có thể với tới được. Tại Bùi Minh chúng tôi có tất cả những sản phẩm phòng tắm hỗ trợ người cao tuổi chắc chắn sẽ giúp họ sử dụng được hoàn toàn bình thường.

3. Bồn cầu có chiều cao cao hơn tiêu chuẩn

     Thông thường, người cao tuổi bị yếu cơ, cũng như đau đầu gối và lưng. Điều này có thể khiến việc thoát khỏi nhà vệ sinh thấp trở nên khó khăn và thậm chí nguy hiểm. Rất may, có những nhà vệ sinh cao hơn giúp việc đứng lên dễ dàng hơn nhiều. Chúng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt đặc biệt là khi kết hợp với tay vịn.

4. Mặt sàn nhám chống trượt

   Khi phòng tắm của bạn có bề mặt sàn lâu ngày và không còn chống trơn trượt rất nguy hiểm và khiến người cao tuổi dễ bị ngã khi bị ướt thì là lúc bạn phải thay một mặt sàn mới. Các loại gạch lát sàn bề mặt nhám, không thấm hút nước và không trơn sẽ trông đẹp đẽ hơn và  hoạt động tốt hơn để giúp cho người cao tuổi k bị ngã hơn, an toàn hơn.

5. Bồn tắm có cửa chuyên dụng cho người khuyết tật và cao tuổi

    Loại bồn này khác hẳn với bồn tắm thường vì chúng ta không phải bước qua thành bồn khá cao chỉ cần bước vào trong. Họ ngồi trên một chiếc ghế dài êm ái và đóng một cánh cửa nhỏ ở bên cạnh bồn tắm. Nhiều bồn tắm như vậy đi kèm với vòi xịt cầm tay để người dùng có thể tự tắm khi họ ngồi bên trong hoặc họ có thể chỉ cần ngồi lại và đợi cho nước đầy.

Hiện nay để tạo ra phòng tắm thân thiện với người cao tuổi trong nhà bạn khá dễ dàng bởi trên thị trường có hàng loạt sản phẩm phòng tắm hỗ trợ họ việc đi lại. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn về phòng tắm thân thiện với người cao tuổi của bạn vừa đẹp vừa tiện lợi hơn nhé.

Tags : bồn cầu, bồn cầu cho người cao tuổi, bồn tắm, bồn tắm caesar, gạch lát nền, gahcj lát nền chống trơn, phòng tắm cho người cao tuổi, sen tắm, sen tắm caesar, thanh grab, thanh tay vịn, thanh vịn nhà tắm, vòi sen tắm, vòi sen tắm không cửa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục