Phụ kiện tiết kiệm không gian phòng bếp cho bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 23/02/2021

   Cho dù nhà bếp của bạn có kích thước như thế nào , có một vấn đề chung mà hầu như tất cả các chủ nhà đều gặp phải, đó là việc thiếu kho chứa đồ trong nhà bếp. Mỗi một khoảng trống nhỏ trong nhà bếp đều quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách các phụ kiện tiết kiệm không gian bếp thông minh nhất sẽ đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa tủ, kệ, ngóc ngách và góc nhà bếp của mình.

Sử dụng Khay dao kéo thìa dĩa

Các ngăn kéo có thể được phân chia dao kéo để biến sự hỗn loạn trở nên ngăn nắp. Khi dao và nĩa đều theo thứ tự, nhà bếp của bạn trông có tổ chức hơn . Được thiết kế chu đáo, các ngăn dưới đây rất linh hoạt và có thể được dịch chuyển xung quanh để tạo ra các ngăn có kích thước khác nhau. Không cần phải tìm kiếm tốn thời gian của bạn.

Thanh chặn, ngăn chứa chuyên dụng cho đồ sành sứ

Đồ sành sứ có thể được cất giữ trong những ngăn kéo sâu bên dưới không gian quầy của bạn . Các vách ngăn và khay chứa có thể được di chuyển để chứa các loại đĩa và bát có kích thước khác nhau và đảm bảo rằng đĩa không bị trượt! Một chiếc giá bằng sành sứ có thể lắp phía trên bồn rửa cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Móc gắn bên dưới có thể đựng cốc và muôi.

Một chiếc tủ đựng thể kéo ra là thứ phải có trong bất kỳ nhà bếp nào!

Các phụ kiện và dụng cụ sắp xếp tủ đựng có thể kéo ra giúp cuộc sống trở nên đơn giản, vì mọi thứ đều dễ tiếp cận và thậm chí còn dễ tìm hơn! Cửa chớp trượt lớn ẩn đựng thực phẩm và ngăn kéo kéo ra ngoài giúp bạn với đến góc xa nhất. Lưu ý duy nhất cho loại tủ này là bạn nên để đồ trong trọng lượng cho phép sẽ giúp chúng hoạt đông trơ tru hơn mà không bị kẹt.

Giá đựng chai lọ tiện dụng nhất

Không gian hẹp có thể được tận dụng tốt nhất bằng cách lắp các thanh kéo đựng chai sử dụng không gian rộng ít nhất là 15cm để vừa với lọ dầu, mứt, dưa chua, tương cà và chai bí, chai chất tẩy rửa, lon nước hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn bên dưới quầy.

Các khay góc cho góc tủ bếp của bạn

Các không gian góc rất khó tiếp cận và do đó thường gây ra các không gian lưu trữ chết. Tạo kho lưu trữ thông minh với Sevilla hay Faster giúp tiết kiệm không gian và cho phép tổ chức lưu trữ gọn gàng trong các góc khó tiếp cận. Nó giúp bạn tận dụng tối đa mọi góc trong tam giác trong phòng bếp của bạn 1 cách tốt nhất.

Khay chứa dưới bồn rửa

Không gian bên dưới bồn rửa bát của bạn không cần phải là một khu vực khó tìm thấy các sản phẩm tẩy rửa phù hợp. Tối ưu hóa không gian này với các thanh kéo được thiết kế xung quanh hệ thống ống nước bồn rửa của bạn, đồng thời giấu đi các chai nước rửa bát, bọt biển và máy chà sàn. Không còn lộn xộn xung quanh bồn rửa. Mọi thứ bạn cần sẽ có trong khay chứa này chỉ cần kéo ra thôi.

   Nhà bếp của bạn thực sự là tâm điểm của ngôi nhà của bạn và một nhà bếp được thiết kế tốt, được tổ chức tốt sẽ tạo nên một ngôi nhà hạnh phúc thực sự. Các giải pháp lưu trữ sáng tạo này giúp sắp xếp hoàn hảo tất cả các vật dụng trong nhà bếp của bạn để mọi thứ đều trong tầm tay và bạn không phải vất vả tìm kiếm bất cứ thứ gì.

Tags : bồn rửa bát, giá bát đĩa inox, giá góc tủ bếp, giá inox phòng bếp, giá xong nồi inox, khay đựng chai lọ phòng bếp, ngăn kéo bếp, phụ kiện bếp, phụ kiện inox phòng bếp, phụ kiện tủ bếp, tủ chưa đồ phòng bếp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục