Tắm bồn và tắm vòi sen cái nào tốt hơn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 11/12/2020

Hầu hết mọi người thích tắm ngâm và sử dụng nhiều bong bóng xà phòng để tắm, nó rất thư giãn và đơn giản là không thể cưỡng lại. Tuy nhiên tắm ngâm, thu giãn lại tốn rất nhiều thời gian của bạn. 

Tắm vòi sen nhanh hơn nhiều so với tắm bồn và tốn ít thời gian hơn rất nhiều. Đó là bởi vì không giống như ngâm mình trong bồn tắm chứa đầy nước trong khi tắm, bạn chỉ tắm nước trên người. Vòi hoa sen thật dễ dàng, nhanh chóng và giúp bạn sạch sẽ ngay lập tức.

Và dưới đây là điểm cần xem xét của 2 hình thức tắm và đưa ra lựa chọn cái nào là tốt hơn với bạn.

1. Tắm bồn

  • Tắm bồn rất tốn thời gian. Bạn cần đổ đầy nước vào bồn tắm và đảm bảo rằng nhiệt độ nước phù hợp trước khi vào. Và sau khi vào, bạn có xu hướng quên và thời gian trôi nhanh.
  • Một bồn tắm tiêu tốn rất nhiều nước . Không giống như vòi hoa sen, nơi bạn có thể kiểm soát lượng nước tiêu thụ bằng cách tắt nước khi thoa xà phòng lên cơ thể, bạn cần phải đổ đầy nước vào bồn tắm trước khi bắt đầu tắm rửa.
  • Bồn tắm chiếm nhiều không gian hơn trong phòng tắm của bạn so với thiết bị tắm vòi sen. Và việc lắp đặt bồn tắm trong hầu hết các phòng tắm hiện đại siêu nhỏ có thể là một thách thức thực sự.
  • Các bụi bẩn và bụi bẩn từ phao cơ thể trên mặt nước tắm và sẽ vẫn còn trên bề mặt của nó. Đây là một mối quan tâm thực sự, đặc biệt là sau một buổi tập thể dục vất vả hoặc sau một ngày dài mệt mỏi. Và cách duy nhất bạn có thể khắc phục được vấn đề này là bạn phải tắm thật nhanh trước khi bước vào bồn tắm.
  • Những người có vấn đề về vận động và người cao tuổi có thể gặp khó khăn khi sử dụng bồn tắm. Bước vào và leo ra khỏi bồn tắm khó hơn bước vào và ra khỏi vách tắm, đặc biệt đối với những người có vấn đề về vận động và người cao tuổi.

2. Tắm vòi sen 

  • Tắm sen tắm không tốn thời gian. Bạn chỉ cần mở van điều chỉnh nhiệt độ nước thích hợp và sau đó đứng dưới vòi sen và hưởng thụ làn nước trong lành trên cơ thể.
  • Cực tiết kiệm nước. Đây là điều tuyệt vời mà sen tắm mang lại cho bạn. Bạn không cần phải xả nước trước và lượng nước bạn dùng sẽ ít hơn bạn tắm bồn tắm. Tiết kiệm chi phí nước đáng kể cho bạn.
  • Sạch hơn tắm bồn là bởi vì các bụi bần trên người bạn sẽ bị nước cuốn trôi khi nước đc xả và chảy trên người bạn. Với bồn tắm thì không, bụi bẩn sẽ ngưng tụ trên bề mặt nước và sau khi tắm bồn bạn vẫn phải tráng người dưới vòi sen.
  • Sen tắm phù hợp với tất cả người sử dụng. Người già hay người khuyệt đều có thể dễ dàng tắm với sen tắm. Ngược lại bồn tắm rất khó khăn với người già và người khuyết tật.

Mỗi 1 hình thức tắm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Quan trọng bạn nên xem xét hết các thành viên và mục đích  tắm của bạn là gì để có những giải pháp tốt nhất. Bạn có thể sử dụng sen tắm nếu nhà bạn có người già hay người khuyết tật sẽ phù hợp hơn. Nếu nhà bạn có các thành viên đã trưởng thành thì việc chọn bồn tắm là khá đơn giản. Hãy xem các loại bồn tắm và sen tắm tại cửa hàng thiết bị vệ sinh Bùi Minh chúng tôi.

Tags : bồn tắm, bồn tắm caesar, bồn tắm giá rẻ, sen tắm, sen tắm nóng lạnh, sen vòi tắm nóng lạnh, vòi sen tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục